Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Tìm hiểu về sức khỏe toàn diện Bảo Việt Care

Cuộc sống luôn chứa những rủi ro tiềm ẩn mà không ai lường trước được vì thế bảo hiểm sức khỏe toàn diện rất quan trọng. Trong đó, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Care là một trong những giải pháp bảo vệ toàn diện, tốt nhất cho khách hàng. Hãy để TheBank.vn giới thiệu rõ về sản phẩm hữu ích này.

Xem thêm: Những sản phẩm bảo hiểm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi mà cha mẹ nên biết

Giới thiệu về bảo hiểm Bảo Việt Care

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt là dòng sản phẩm của Bảo Việt về chăm sóc sức khỏe toàn diện từ bệnh tật, đến tai nạn. Dòng sản phẩm này được hàng triệu người Việt Nam tin dùng để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt là một trong những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe bán chạy nhất thị trường. Sản phẩm có tính cạnh tranh về phí, quyền lợi bảo hiểm so với các sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ khác trên thị trường, đặc biệt là dịch vụ bồi thường sau bán hàng uy tín, chuyên nghiệp.

bao-hiem-suc-khoe-pvih3

Đọc thêm: Giới thiệu về sản phẩm toàn diện Bảo Việt Care

Độ tuổi tham gia mua bảo hiểm

 • Từ 15 ngày tuổi – 60 tuổi. Người được bảo hiểm chỉ được tham gia đến 65 tuổi với điều kiện tham gia liên tục trước đó từ 60 tuổi.
 • Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố hoặc mẹ tham gia cùng hợp đồng hoặc bố/ mẹ đã tham gia Bảo hiểm sức khỏe còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt.
 • Trẻ em dưới 4 tuổi quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả 70/30

Thời gian chờ

 • Không áp dụng thời gian chờ cho những khách tham gia bảo hiểm tái tục.
 • Không áp dụng thời gian chờ đối với tai nạn.
 • 30 ngày  đối với trường hợp ốm đau, bệnh tật.
 • 90 ngày đối với biến chứng thai sản.
 • 90 ngày đối với tử vong do đau bệnh
 • Thai sản : 365 ngày với việc thụ thai
 • 6 tháng : đối với trẻ em đến 6 tuổi bệnh viêm phế quản, tiểu phế quản, viêm phổi các loại, hen/suyễn.
 • 1 năm đối với bệnh có sẵn và các bệnh liệt kê tại Điểm loại trừ chung số 36 trong quy tắc bảo hiểm
 • 1 năm đối với bệnh đặc biệt

Thời gian chờ của bảo hiểm toàn diện Bảo Việt Care

Vì sao chọn bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt Care?

 • Phí bảo hiểm thấp, quyền lợi cao: Điều đầu tiên khi khách hàng quan tâm đến bảo hiểm và muốn gắn bó lâu dài với nó đó là phí đóng bảo hiểm hàng năm và những lợi ích mà bảo hiểm mang lại. Với bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Care, khách hàng có thể yên tâm về hai điều kiện trên.
 • Chăm sóc toàn diện: Hầu hết các sản phẩm của các công ty bảo hiểm luôn bảo vệ một khía cạnh nào đó như: bảo hiểm chi phí y tế và vận chuyển cấp cứu, bảo hiểm trợ cấp nằm viện và phẫu thuật, bảo hiểm tai nạn con người. Nhưng bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Care sẽ chăm sóc sức khỏe bạn một cách toàn diện từ ốm đau, bệnh tật, bệnh có sẵn, tai nạn 24/24 hay rủi ro về sinh mạng.

dang-ky-tu-van

 • Tự do lựa chọn nơi khám chữa bệnh: Đa số sản phẩm của các công ty bảo hiểm thường chỉ định cho khách hàng tham gia bảo hiểm nơi khám chữa bệnh hoặc nơi điều trị. Nhưng đối với Bảo hiểm sức khỏe bảo Việt Care khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ y tế chất lượng cao tại bất kì bệnh viện, phòng khám hợp pháp nào để khám chữa bệnh.
 • Bảo lãnh chi phí nằm viện tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh thanh toán: Thông thường thì khách hàng phải chi trả viện phí trước, rồi sau đó công ty bảo hiểm mới thanh toán lại với khách hàng. Với Bảo Việt Care, bạn không cần phải ứng tiền trước.
 • Thủ tục bồi thường minh bạch và công bằng: Khách hàng thường lo ngại vì thủ tục yêu cầu bồi thường khá rườm rà, phức tạp và thời gian bị kéo dài. Đối với Bảo Việt Care, bạn sẽ thấy thủ tục bồi thường khá đơn giản và thời gian giải quyết nhanh chóng.

bao-hiem-suc-khoe-toan-dienh3 

Lý do lựa chọn bảo hiểm Bảo Việt Care

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là người bạn đồng hành cùng bạn vượt qua khó khăn về mặt tài chính, giúp trang trải chi phí y tế trong những lúc ốm đau hay tai nạn. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Care là giải pháp để bạn chủ động hơn khi gặp rủi ro và đủ sức chống chọi, trang trải các chi phí y tế mà vẫn không làm ảnh hưởng đến kế hoạch chi tiêu đã đề ra và cuộc sống thường nhật của bạn. Qua đó, giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *