Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe Vietinbank (Bảo hiểm sức khỏe VBI Care)

Mang lại nhiều quyền lợi cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, vậy nên bảo hiểm sức khỏe Vietinbank ngày càng được đông đảo người dân đón nhận. Vậy cụ thể bảo hiểm sức khỏe Vietinbank là gì, điều kiện tham gia loại hình bảo hiểm này là như thế nào? Gói bảo hiểm này có gì nổi bật hơn so với các gói bảo hiểm khác.

Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank là gì?

Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank hay còn được biết đến với cái tên bảo hiểm sức khỏe VBI Care là sản phẩm bảo hiểm do Công ty TNHH MTV Bảo hiểm NH TMCP Công thương (Bảo hiểm VietinBank – VBI) phát triển, được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) phân phối, bán chéo. Loại hình bảo hiểm này ra đời nhằm bù đắp những hạn chế của Bảo hiểm y tế, bảo vệ toàn diện cho khách hàng trước những rủi ro ngoài ý muốn có thể xảy đến bất cứ lúc nào như bệnh tật, tai nạn…

hinh1-tim-hieu-ve-bao-hiem-suc-khoe-vietinbank

Bảo hiểm sức khỏe Vietinbank đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hơn hẳn các gói bảo hiểm sức khỏe khác.

Xem thêm: Tại sao lại có nhiều người đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife đến vậy?

Quyền lợi mà bảo hiểm sức khỏe Vietinbank mang đến cho khách hàng

Bảo hiểm sức khỏe VBI Care mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi đáng kể như:

  • Khi tham gia vào bảo hiểm sức khỏe của Vietinbank, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm trên phạm vi toàn cầu đối với chương trình bảo hiểm đặc biệt.
  • Được hỗ trợ mức bảo hiểm lên tới 2 tỷ đồng nếu như khách hàng gặp phải tai nạn rủi ro. Còn đối với những trường hợp phải điều trị nội trú thì sẽ được hưởng mức quyền lợi lên đến 400 triệu đồng.
  • Tham gia bảo hiểm sức khỏe Vietinbank, khách hàng không cần phải khám sức khỏe trước khi đăng ký như những gói bảo hiểm khác.
  • Được công ty bảo hiểm bảo lãnh viện phí trong trường hợp khẩn cấp tại các bệnh viện, phòng khám liên kết trên toàn quốc.
  • Được hưởng ưu đãi giảm chi phí cho những khách hàng và các thành viên khác trong gia đình khi gia hạn thêm hợp đồng bảo hiểm và không có khiếu nại bồi thường trong 1 năm trở lên.
  • Trẻ em trên 12 tháng tuổi có thể tham gia bảo hiểm độc lập như người lớn mà không cần phải có bố hoặc mẹ kèm theo.
  • Thủ tục, hồ sơ bồi thường được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác không quá 10 ngày.

hinh2-tim-hieu-ve-bao-hiem-suc-khoe-vietinbank

Điều kiện tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care cũng được nới lỏng hơn so với các loại bảo hiểm khác

Điều kiện để tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care là gì?

Theo quy định của Công ty TNHH MTV Bảo hiểm NH TMCP Công thương, nếu như muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe Vietinbank thì bắt buộc khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam.
  • Trong độ tuổi từ 12 tháng đến 65 tuổi.
  • Không thuộc các đối tượng là người tàn phế, bị thương tật vĩnh viễn trên 50%, người bị mắc các bệnh về thần kinh, tâm thần, bệnh phong và những người trong thời gian điều trị bệnh.

dang-ky-tu-van

Nhìn chung, gói bảo hiểm này có nhiều điểm mới nổi bật hơn so với các gói bảo hiểm khác là không cần phải khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm, được bảo lãnh viện phí trong trường hợp khẩn cấp nhưng người nhà chưa thể có đủ tiền để đóng viện phí, trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên là cũng có thể tham gia bảo hiểm độc lập mà không cần phải có phụ huynh kèm theo, đặc biệt có một điểm nổi bật lớn nhất khiến cho bảo hiểm sức khỏe Vietinbank hơn hẳn các gói bảo hiểm sức khỏe khác đó chính là được khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế lớn, có cơ sở hạ tầng hiện đại cả ở trong và ngoài nước, thêm vào đó là mức chi trả bảo hiểm đối với những trường hợp gặp tai nạn rủi ro là rất cao. Chính vì lẽ đó mà ngày càng có nhiều người tình nguyện tham gia bảo hiểm sức khỏe VBI Care.

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe của Vietinbank thì có thể liên hệ đến cho các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp đến cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH MTV Bảo hiểm NH TMCP Công thương để được hướng dẫn lựa chọn mức bảo hiểm phù hợp và cách thức làm hồ sơ nhé.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *