Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Tham gia bảo hiểm sức khỏe PJICO bạn nhận được những quyền lợi gì?

Bảo hiểm sức khỏe PJICO được biết đến là loại bảo hiểm cho các rủi ro tai nạn, ốm đau bệnh tật và thai sản ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe và phát sinh các chi phí y tế điều trị. Vậy cụ thể thì khi tham gia bảo hiểm PJICO bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì?

Xem thêm: Top 3 công ty nên mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

Bảo hiểm sức khỏe PJICO là loại bảo hiểm được xây dựng với mục đích chăm sóc và hỗ trợ y tế kịp thời cho những khách hàng tham gia. Bảo hiểm sức khỏe giống như là người bảo vệ khách hàng trước những rủi ro tiêu cực trong cuộc sống hàng ngày có ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng đồng thời làm phát sinh các khoản viện phí điều trị như:

 • Tai nạn do lao động.
 • Tai nạn giao thông (được các cơ quan chức năng xác định là không vi phạm pháp luật giao thông).
 • Tai nạn sinh hoạt trong đời sống hàng ngày.
 • Các loại ốm đau bệnh tật.
 • Thai sản.

hinh1-bao-hiem-suc-khoe-PJICO-mang-den-nhung-quyen-loi-gi

Bảo hiểm sức khỏe PJICO được ví như người bảo vệ của khách hàng trước những rủi ro hàng ngày ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vậy khi tham gia bảo hiểm sức khỏe PJICO bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì?

Các quyền lợi chính được cam kết khi khách hàng tham gia bảo hiểm PJICO:

– Bảo hiểm sinh mạng cho khách hàng trong các trường hợp tử vong hay mắc các thương tật toàn bộ hoặc vĩnh viễn. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được PJICO thanh toán 100% số tiền viện phí.

– Bảo hiểm cho các rủi ro tai nạn của cá nhân:

 • Khách hàng không may gặp phải các rủi ro hay các thương tật vĩnh viễn do tai nạn gây nên. Trường hợp này, khách hàng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.
 • Nếu như gặp phải các thương tật vĩnh viễn ở một bộ phận nào đó trên cơ thể, thì khách hàng sẽ được thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm theo quy định hiện hành của bảo hiểm sức khỏe PJICO.
 • Đối với những thương tật tạm thời do tai nạn, khách hàng sẽ được thanh toán mức bảo hiểm dựa theo chi phí điều trị phát sinh tại bệnh viện.
 • Bảo hiểm PJICO còn hỗ trợ khách hàng một số tiền trợ cấp nghỉ việc trong thời gian điều trị các tổn thương do tai nạn gây nên. Khoản phí hỗ trợ này được quy định trong hợp đồng bảo hiểm được 2 bên thỏa thuận, thống nhất.

hinh2-bao-hiem-suc-khoe-PJICO-mang-den-nhung-quyen-loi-gi

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe PJICO khách hàng sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi đặc biệt

– Đối với những trường hợp điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật và thời gian thai sản sẽ được thanh toán mức bảo hiểm như sau:

 • Những trường hợp phải nhập viện điều trị do bệnh tật sẽ được thanh toán mức phí bảo hiểm theo quy định đã ghi rõ trong hợp đồng.
 • Đối với những trường hợp trong quá trình điều trị có thực hiện phẫu thuật thì sẽ được thanh toán dựa theo quy tắc mà công ty bảo hiểm PJICO đã quy định.

– Các quyền lợi được bổ sung khác khi tham gia bảo hiểm PJICO:

 • Được hưởng quyền lợi bảo hiểm trong thời gian khách hàng điều trị bệnh ngoại trú.
 • Được bảo hiểm chi trả mức viện phí thăm khám định kỳ trong thời gian thai sản.
 • Được nhận trợ cấp trong suốt quá trình điều trị nội trú tại các cơ sở y tế do nguyên nhân đau ốm hoặc tai nạn.

Với mức phí bảo hiểm thấp nhất là 30 triệu đồng và cao nhất là hơn 100 triệu đồng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn ra được gói bảo hiểm phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân và gia đình.

Qua những thông tin trên đây mà các chuyên gia kinh tế tài chính Thebank cung cấp, chắc hẳn các bạn đã có được cho mình một cái nhìn chi tiết và chính xác hơn về loại bảo hiểm sức khỏe PJICO rồi chứ. Nếu thấy phù hợp với bản thân mình rồi thì tại sao không nhanh tay lựa chọn cho mình một gói bảo hiểm đi thôi nào.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *