Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Tại sao lại có nhiều người đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife đến vậy?

Thời gian gần đây, ngày càng có nhiều người dân tỏ ra quan tâm đến gói bảo hiểm sức khỏe Manulife. Khi được hỏi nguyên nhân tại sao lại lựa chọn đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe của Manulife thì họ cho rằng, gói bảo hiểm này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Vậy cụ thể bảo hiểm sức khỏe Manulife mang đến cho khách hàng những quyền lợi như thế nào? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem nhé.

Giới thiệu về Manulife Việt Nam

Xem thêm: Những lợi ích phải kể đến khi tham gia bảo hiểm sức khỏe 1 năm

Manulife Việt Nam (thành viên của Manulife Financial) là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư lên đến hơn 10 triệu USD. Tính đến năm 2018 tức là trải qua gần 20 năm đi vào hoạt động với một loại những thành tích đã đạt được, Manulife đã xuất sắc trở thành Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam (tính theo vốn điều lệ).

hinh1-tai-sao-lai-co-nhieu-nguoi-dang-ky-tham-gia-bao-hiem-suc-khoe-Manulife-den-vay

Manulife tự hào là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam

Tại sao lại có nhiều người đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife đến vậy?

Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm bảo hiểm từ truyền thống đến sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng trên 45 tỉnh thành trong cả nước. Trong số các loại bảo hiểm kể trên thì bảo hiểm sức khỏe Manulife là được chú ý hơn cả, số lượng người tự nguyện đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe của Manulife ngày một nhiều. Lý do là bởi gói bảo hiểm này mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi từ nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, cấy ghép nội tạng đến điều trị ung thư áp dụng trong phạm vi rộng với nhiều quyền lợi nổi bật như:

dang-ky-tu-van

  • Điều trị nội trú không phẫu thuật khách hàng sẽ nhận được mức hỗ trợ từ 10 triệu đến 100 triệu đồng cho 1 lần điều trị.
  • Khách hàng điều trị nội trú có phẫu thuật sẽ được hưởng mức hỗ trợ từ 20 triệu đến 200 triệu đồng cho một đợt điều trị và không giới hạn bệnh.
  • Quyền lợi được hưởng trong trường hợp thai sản lên tới 20 triệu cho một ca sinh thường và 35 triệu đồng cho một ca sinh mổ.
  • Đối với những khách hàng phải điều trị ung thư sẽ được nhận mức bảo hiểm  từ 100 triệu cho đến 1 tỷ đồng một năm không giới hạn bệnh.

hinh2-tai-sao-lai-co-nhieu-nguoi-dang-ky-tham-gia-bao-hiem-suc-khoe-Manulife-den-vay

Bảo hiểm sức khỏe Manulife mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi đáng kể

  • Chi phí di chuyển bằng xe cứu thương là từ 1 triệu đến 10 triệu một năm.
  • Tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife mà khách hàng phải điều trị ngoại trú và nội trú trong ngày do gặp phải những tai nạn ngoài ý muốn thì khách hàng sẽ được hưởng mức bảo hiểm với nữ là từ 2,5 triệu đến 10 triệu đồng và nam là từ 5 triệu đến 20 triệu đồng trong một năm.
  • Những trường hợp phải cấy ghép nội tạng sẽ được bảo hiểm hỗ trợ cho mức từ 100 triệu đến 1 tỷ một năm cho người nhận đồng thời hỗ trợ 100% chi phí đối với người hiến tạng.
  • Quyền lợi nha khoa mà khách hàng được hưởng với mức chi trả số tiền tối đa lên tới 10 triệu đồng một 1 năm và quyền lợi điều trị ngoại trú là 40 triệu đồng một năm năm.
  • Được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí với hệ thống hơn 250 bệnh viện trong và ngoài nước. Tuy nhiên, các bệnh viện này đều có chất lượng y tế cao tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

Đối tượng khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife có thể áp dụng cho cả gia đình, chính vì thế mà khách hàng có thể tự mình chủ động được trong việc lựa chọn quyền lợi bảo hiểm cũng như chương trình bảo hiểm phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Như vậy, dựa vào những quyền lợi kể trên, chúng ta có thể dễ dàng hiểu được tại sao lại có nhiều người tự nguyện tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife rồi chứ. Và nếu như bạn cũng đang có nhu cầu tham gia bảo hiểm sức khỏe của Manulife thì hãy liên hệ ngay với các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank để tìm hiểu thêm về điều kiện và các loại hồ sơ cần thiết khi tham gia bảo hiểm sức khỏe nhé.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *