Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Rất nhiều người đang quan tâm bảo hiểm sức khỏe Cathay

Theo TheBank, có rất nhiều cách để lo lắng, thể hiện tình yêu thương đến những người thân, cũng như thể hiện sự quan tâm dành cho chính bản thân mình. Trong số đó, cách thiết thực nhất chính là chuẩn bị ngay một bảo hiểm sức khỏe Cathay để an tâm trong mọi tình huống về sức khỏe.

Sơ lược về công ty bảo hiểm Cathay

Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Việt Nam xuất hiện ở nước ta vào năm 2007. Là sự hợp tác thành lập từ Tập đoàn Tài chính Cathay (được biết đến là 1 trong 500 công ty lớn nhất thế giới) và Công ty con Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Century. Thành lập vào năm 1993 ở Đài Loan, đây được coi là công ty bảo hiểm phi nhân thọ hoạt động xuất sắc, có thị phần đứng thứ 2 trên thị trường. Năm 2009 được vinh danh công ty bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất châu Á. Có thể nói, Cathay đã chứng tỏ được thực lực của mình trong thời gian ngắn, và có một vị thế nhất định trong ngành bảo hiểm quốc tế, rất đáng được tin dùng.

Xem thêm: Nên chi bao nhiêu tiền mua bảo hiểm sức khỏe?

Luôn tâm huyết “Ổn định bền vững, không ngừng phấn đấu vươn lên trong kinh doanh”, Cathay luôn cố gắng giữ vững và truyền bá rộng rãi, tạo uy tín lâu dài với khách hàng. Công ty luôn phục vụ một cách tận tình, chuyên nghiệp, sáng tạo, linh hoạt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người dân Việt, nhất là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Cathay.

Có cần thiết chuẩn bị bảo hiểm sức khỏe cho bản thân và người thân yêu?

Thế nào là bảo hiểm sức khỏe?

Là một sản phẩm thuộc hình thức bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe sẽ san sẻ một phần hoặc toàn bộ chi phí chăm sóc sức khỏe của bạn. Trong đó, bao gồm những tình huống không may như tai nạn, ốm đau, bệnh tật cần nhập viện, phẫu thuật,… hay thậm chí là tử vong.

dang-ky-tu-van

Như vậy, có phải bảo hiểm sức khỏe cũng chính là bảo hiểm y tế không? Xin thưa là không, đây là sản phẩm được công ty, doanh nghiệp bảo hiểm cung cấp chứ không thuộc Nhà nước. Việc mua tiện ích sản phẩm được coi là sự tham gia tự nguyện của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ được nhiều lợi ích bảo hiểm hơn và phạm vi bồi thường cũng được mở rộng hơn tùy theo nhu cầu của mỗi người khi lựa chọn gói sản phẩm khác nhau.

Nên xem việc mua bảo hiểm sức khỏe là điều được ưu tiên

Sức khỏe đối với bạn quan trọng chứ? Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã có câu trả lời rằng: “Sức khỏe là điều vô cùng cần thiết, nó là hạnh phúc, là mong ước của mỗi chúng ta”. Nhưng có bao giờ chúng ta tự hỏi bản thân: Sẽ làm được gì nếu chẳng may sốt cao nhập viện? Nếu không được khỏe mạnh thì có tự tin mình đủ bản lĩnh chăm sóc cho những người thân yêu?…Nó sẽ khiến bạn hoang mang khi nghĩ đến.

Và thay vì cứ ủ rũ về những suy nghĩ đó, việc cần thiết bạn nên làm là chuẩn bị cho những tình huống xấu nhất có thể xảy ra đối với sức khỏe của mình cùng gia đình của mình. Và đó cũng là lý do mà bạn cần ưu tiên mua bảo hiểm sức khỏe. Quả thật “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, bạn nên có sự chuẩn bị ngay từ khi khỏe mạnh.

nhung-quyen-loi-dac-biet-khi-tham-gia-bao-hiem-athena

Chăm sóc cho bản thân và gia đình bằng bảo hiểm sức khỏe

Vài lợi ích có thể kể đến

Bạn có thể yên tâm về việc khám chữa bệnh cũng như nhập viện điều trị của những người cao tuổi trong gia đình.

Nếu gia đình có con nhỏ, việc có bảo hiểm sức khỏe cho bé sẽ giảm bớt gánh nặng chi phí y tế. Vì trẻ nhỏ, có sức đề kháng yếu và là đối tượng rất dễ bị bệnh.

Ngoài ra, nếu công việc của bạn thường xuyên phải chạy ngoài đường, hay môi trường làm việc nguy hiểm, công việc mang tính nặng nhọc,… bạn cũng cần trang bị một bảo hiểm để đảm bảo cho sức khỏe.

quyen-loi-duoc-huong-khi-tham-gia-bao-hiem-aig

Lợi ích của một bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm tai nạn Cathay

Là một trong những sản phẩm của bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn Cathay hướng đến người Việt hoặc người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam từ 1 đến 65 tuổi. Sản phẩm đảm bảo bảo hiểm cho bạn 24/24. Hoặc cũng có gói áp dụng cho phạm vi quốc tế, với gói này bạn sẽ được đảm bảo trong phạm vi toàn cầu khi bạn không may bị thương tật tai nạn bất ngờ.

Nói tóm lại, hãy quan tâm tới sức khỏe của bản thân và gia đình bằng sản phẩm bảo hiểm. Đó không những thể hiện trách nhiệm mà còn thể hiện tình thương yêu.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *