Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Những ưu điểm nổi bật khi tham gia bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người là loại bảo hiểm được mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người trong những lúc gặp phải khó khăn, hoạn nạn. Số lượng người quan tâm và tham gia loại hình bảo hiểm này ngày càng nhiều, vậy cụ thể bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người có những ưu điểm gì mà ngày càng có nhiều người quan tâm đến như vậy?

Sức khỏe là thứ tài sản quý giá nhất của mỗi con người, có sức khỏe là sẽ có tất cả, vậy nên nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng được cả xã hội quan tâm và đặt lên hàng đầu. Các sản phẩm bảo hiểm chăm lo cho sức khỏe của người dân cũng từ đó mà được quan tâm hơn trước rất nhiều đặc biệt là loại bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người.

hinh1-uu-diem-khi-tham-gia-bao-hiem-suc-khoe-va-con-nguoi

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội

Những ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người

Sở dĩ bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người nhận được nhiều sự quan tâm chú ý đến như vậy là do có những ưu điểm đặc biệt sau:

  • Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe và tai nạn, mọi vấn đề về sức khỏe của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn, giảm thiểu gánh nặng về tài chính trong trường hợp chẳng may xảy ra sự cố ngoài ý muốn.
  • Tham gia loại hình bảo hiểm này, khách hàng không những tiết kiệm được chi phí chăm sóc và điều trị bệnh mà còn tiết kiệm được thời gian cho việc chuyển tuyến điều trị. Đối với gói bảo hiểm sức khỏe và tai nạn con người, khách hàng có thể lựa chọn bất kì bởi gói bảo hiểm này được áp dụng tại nhiều tuyến khác nhau, đáp ứng cho nhu cầu thăm khám và điều trị của từng đối tượng khách hàng.
  • Hiện nay, đa phần các công ty bảo hiểm đều tiến hành liên kết với các bệnh viện lớn, có uy tín cũng như chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn cao, cơ sở hạ tầng hiện đại, do đó khi tham gia loại bảo hiểm này khách hàng sẽ được phục vụ khám và điều trị bệnh tại những cơ sở bệnh viện tốt nhất với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
  • Khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo lãnh viện phí trong những trường hợp nguy cấp, nếu như người nhà bệnh nhân không kịp mang tiền theo để đóng viện phí thì bảo hiểm sức khỏe sẽ làm các thủ tục để bảo lãnh tiền viện phí cho khách hàng.
  • Giá một gói bảo hiểm sức khỏe và tai nạn hiện nay là khoảng 2 triệu đồng một năm. Đây có thể được coi là một mức giá vừa phải và hoàn toàn phù hợp với mọi tầng lớp, mọi đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Những quyền lợi được hưởng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe AIG

hinh2-uu-diem-khi-tham-gia-bao-hiem-suc-khoe-va-con-nguoi

Mỗi một công ty bảo hiểm lại có những chính sách ưu đãi riêng nhằm thu hút được sự quan tâm chú ý của nhiều khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm tai nạn và sức khỏe con người nào được đánh giá tốt nhất hiện nay?

Theo như kết quả khảo sát của các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank thì hiện nay trên thị trường có 3 công ty đang cung cấp sản phẩm bảo hiểm tai nạn và sức khỏe con người được đánh giá tốt nhất hiện nay là:

dang-ky-tu-van

  • Bảo hiểm tai nạn 24/7 của Bảo Việt.
  • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của Bảo Việt – Bảo Việt Intercare.
  • Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cá nhân của BIC.

Ngoài những ưu điểm chung mà chúng tôi liệt kê trên đây thì mỗi một công ty bảo hiểm lại có những chính sách ưu đãi riêng của mình, nhằm lôi kéo được sự quan tâm chu ý của khách hàng đến với công ty mình. Vì thời gian không cho phép nên chúng tôi không thể diễn đạt được một cách chi tiết cụ thể về những chính sách ưu đãi của 3 công ty nếu trên.

Nếu như có nhu cầu tìm hiểu về bảo hiểm tai nạn và sức khỏe con người của bất kỳ công ty nào thì bạn có thể liên hệ đến ngay cho các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn mọi vấn đề mà các bạn đang thắc mắc, để từ đó đưa ra được cho mình một quyết định kịp thời và sáng suốt nhất.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *