Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Những thông tin khách hàng cần biết về bảo hiểm sức khỏe ACB

Người xưa có câu “có sức khỏe là có tất cả”, đến với bảo hiểm sức khỏe ACB, bạn và gia đình sẽ dễ dàng đạt được “tất cả” những điều mà mình mong muốn. Để hiểu thêm những thông tin cần thiết về loại bảo hiểm này, thì xin mời các bạn hãy đến với bài viết dưới đây của chúng tôi.

ACB không chỉ biết tới là ngân hàng thiên về lĩnh vực kinh tế, tài chính mà ACB còn được biết đến là ngân hàng sức khỏe cho mọi người mọi nhà với 3 gói sản phẩm là bảo hiểm An tâm tịnh dưỡng, bảo hiểm ACB Medical Care và bảo hiểm sức khỏe (Liberty). Mỗi một gói của bảo hiểm sức khỏe ACB như vậy đều có những quyền lợi và những ưu điểm riêng của mình:

hinh1-tat-ca-nhung-dieu-can-biet-ve-bao-hiem-suc-khoe-acb

Bảo hiểm sức khỏe ACB có 3 gói sản phẩm là bảo hiểm An tâm tịnh dưỡng, bảo hiểm ACB Medical Care và bảo hiểm sức khỏe Liberty.

Bảo hiểm An tâm tịnh dưỡng

Loại bảo hiểm sức khỏe ACB với tên gọi là An tâm tịnh dưỡng sẽ bảo vệ khách hàng trước 36 căn bệnh hiểm nghèo. Cùng với đó, khi tham gia vào gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được chi trả bảo hiểm nhiều lần, cụ thể là 3 lần với 3 nhóm bệnh hiểm nghèo khác nhau. Khi tham gia gói bảo hiểm An tâm tịnh dưỡng này thì khách hàng còn được miễn phí bảo hiểm sau khi được chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đầu tiên.

Xem thêm: Những cách tiết kiệm tiền cho vợ chồng mới cưới

Bảo hiểm sức khỏe ACB Medical Care

Khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe ACB Medical Care, khách hàng sẽ được bảo lãnh viện phí mà không cần phải chi trước tại các cơ sở khám chữa bệnh uy tín có thỏa thuận với Bảo Việt. Phạm vi bảo hiểm mở rộng không chỉ cho những khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo, ốm đau, tai nạn, thai sản mà gói bảo hiểm này còn dành cho khách hàng có những căn bệnh về răng. Thủ tục tham gia gói bảo hiểm ACB Medical Care vô cùng đơn giản, không rườm rà, đặc biệt không yêu cầu khách hàng phải khám sức khỏe trước khi đăng ký như những loại bảo hiểm khác. Thêm một ưu điểm nổi bật nữa của gói bảo hiểm này so với gói bảo hiểm An tâm tịnh dưỡng là nhận bảo hiểm cho trẻ em ít nhất là 15 ngày tuổi cho đến tối đa là 65 tuổi.

hinh2-tat-ca-nhung-dieu-can-biet-ve-bao-hiem-suc-khoe-acb

Mỗi một gói bảo hiểm của ACB đều có những ưu điểm riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Có thể nói bảo hiểm sức khỏe Liberty là gói bảo hiểm được thiết kế đặc biệt cho thị trường Việt Nam với nhiều quyền lợi hơn hẳn 2 gói bảo hiểm trước. Đặc biệt với chính sách ưu đãi dành cho nhóm và gia đình cùng với các quyền lợi bảo hiểm tự chọn đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Một trong những ưu điểm nổi bật phải kể đến của gói bảo hiểm này chính là bảo vệ sức khỏe toàn diện cho khách hàng, cho dù là bệnh tật, tai nan hay thai sản thì khách hàng đều nhận được sự bảo vệ tận tình chu đáo.

Một trong những ưu điểm nổi bật của gói bảo hiểm sức khỏe ACB Liberty chính là không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện của khách hàng vậy nên cho dù có nằm viện điều trị trong thời gian bao lâu, chi phí hết bao nhiêu tiền thì khách hàng cùng không cần phải quá lo lắng vì đã có ACB với  thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng đảm bảo cho khách hàng sẽ không phải mất một khoản viện phí nào cả…

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp trên đây, chắc hẳn các bạn cũng đã nắm qua được về 3 gói bảo hiểm của ACB này rồi chứ. Mỗi một gói lại có những ưu điểm riêng, nhưng thường thì những gói về sau ngày càng có nhiều ưu điểm hơn và khắc phục được những hạn chế của gói trước. Vậy nên đứng ở góc nhìn khách quan thì chúng tôi xin đưa ra lời khuyên cho các bạn rằng, khi cân nhắc lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe ACB thì nên chọn gói bảo hiểm vừa bảo vệ được sức khỏe cho bản thân vừa bảo vệ được sức khỏe cho cả những người thân trong gia đình như vậy chẳng phải là một công đôi việc hay sao?

Để có thể biết thêm thông tin về điều kiện tham gia và những quyền lợi cụ thể mà khách hàng sẽ được hưởng về các gói bảo hiểm sức khỏe ACB thì các bạn có thể liên hệ đến cho các chuyên gia tư vấn kinh tế tài chính Thebank, các vị chuyên gia ở đây sẽ giúp cho ban có được câu trả lời vừa ngắn gọn, vừa súc tích lại rất dễ hiểu.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *