Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Những quyền lợi được hưởng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Athena

Bảo hiểm sức khỏe Athena là loại bảo hiểm đặc biệt không chỉ dành riêng cho cá nhân khách hàng mà còn được áp dụng cho cả những người thân trong gia đình. Chính vì lý do đó mà ngày càng có nhiều người đăng ký mua bảo hiểm Athena. Vậy cụ thể, khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Athena khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi gì cho mình và người thân?

Bảo hiểm sức khỏe Athena là loại bảo hiểm y tế không chỉ dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm mà còn dành cho cả những người thân trong gia đình. Bảo hiểm chăm sóc Mutual là kết hợp bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm y tế gồm thai sản, nha khoa và kiểm tra sức khỏe.

Xem thêm: Top 3 công ty nên mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

Cụ thể khi tham gia bảo hiểm Athena khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

 • Được tiến hành thăm khám và chữa bệnh tại tất cả các hệ thống bệnh viện nhà nước, tư nhân trên toàn quốc kể cả bệnh viện quốc tế.
 • Được bảo lãnh cả nội trú lẫn ngoại trú.
 • Đối với những đối tượng khách hàng là trẻ em từ 1 tuổi trở lên sẽ được mua độc lập bảo hiểm Athena như người lớn mà không cần phải đính kèm theo bố hoặc mẹ như những loại bảo hiểm sức khỏe khác.
 • Không bị đồng chi trả đối với trẻ em (thanh toán 100% hạn mục bảo hiểm).
 • Trong trường hợp khách hàng phải điều trị nội trú, sẽ được hưởng mức hỗ trợ tối đa lên đến 60 triệu đồng trong một năm (ốm đau, bệnh tật …nằm viện qua đêm).
 • Trường hợp điều trị ngoại trú thì được hưởng mức hỗ trợ tối đa là 6 triệu đồng cho một năm (bao gồm khám và chữa bệnh…).
 • Đối với những khách hàng thuộc diện thai sản sẽ được hưởng mức hỗ trợ là 30 triệu cho 1 ca sinh em bé.
 • Trường hợp khách hàng muốn khám và chữa các bệnh về răng thì sẽ được hưởng mức hỗ trợ là 1,2 triệu đồng cho một năm.

hinh1-nhung-quyen-loi-dac-biet-khi-tham-gia-bao-hiem-athena

Bảo hiểm sức khỏe Athena mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hơn hẳn các loại hình bảo hiểm sức khỏe khác.

Vậy để có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe Athena thì khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện gì?

Để được xem xét chấp nhận tham gia bảo hiểm Athena thì người yêu cầu bảo hiểm bắt buộc phải đáp ứng được tất cả các điều kiện sau:

 • Người yêu cầu bảo hiểm phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú, làm việc, học tập trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi quy định:
 • Từ đủ 1 tuổi cho đến 65 tuổi (bao gồm tuổi 65) có khả năng thực hiện các hoạt động sinh hoạt hàng ngày mà không phải quá phụ thuộc vào người khác và không đang trong quá trình điều trị nội trú tại bệnh viện, phòng khám kể từ thời điểm hợp đồng bảo hiểm chính thức có hiệu lực.

dang-ky-tu-van

 • Những người từ đủ 66 đến 70 tuổi: Trong trường hợp này, người yêu cầu bảo hiểm sẽ được bên công ty bảo hiểm tiến hành xem xét chấp nhận bảo hiểm đối với các hợp đồng bảo hiểm tái tục và tuân theo điều các khoản, điều kiện của hợp đồng bảo hiểm tái tục.
 • Người yêu cầu bảo hiểm không thuộc một trong các đối tượng như bị tâm thần, bệnh phong, sử dụng ma túy hoặc các chất kích thích gây ảo giác (trừ một số thuốc gây nghiện mà Bộ Y Tế cấp phép, thuốc hướng thần theo chỉ định của bác sĩ) hoặc người đã bị thương tật vĩnh viễn trên 50%.
 • Bên phía công ty bảo hiểm sẽ đồng ý bảo hiểm cho người phụ thuộc của người được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng bảo hiểm, với điều kiện việc tham gia bảo hiểm phải được đăng ký với bên công ty bảo hiểm trước ngày hiệu lực hoặc ngày tái tục của hợp đồng bảo hiểm.

hinh2-nhung-quyen-loi-dac-biet-khi-tham-gia-bao-hiem-athena

Điều kiện khi tham gia bảo hiểm Athena cũng được mở rộng cho nhiều đối tượng

Lưu ý: Hợp đồng bảo hiểm sẽ không tự động tái tục sau khi kết thúc hiệu lực vậy nên nếu như có nhu cầu tái tục hợp đồng thì khách hàng cần phải liên hệ ngay đến cho các nhân viên chăm sóc khách hàng để được yêu cầu hỗ trợ và hướng dẫn.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu được những quyền lợi mà bảo hiểm sức khỏe Athena mang lại rồi chứ? Nếu như vẫn còn có điều thắc mắc cần được giải đáp về loại hình bảo hiểm này thì bạn có thể gửi về cho các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank, bằng những kinh nghiệm thực tiễn tích góp được trong những năm qua, chắc chắn bạn sẽ nhận được một câu trả lời ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *