Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Những lý do khách hàng nên lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe Aviva

Bảo hiểm sức khỏe Aviva được biết đến là loại bảo hiểm lớn và có uy tín hàng đầu trên thế giới. Đã có mặt tại hơn 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, bảo hiểm Aviva ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng.

Hiện đang có hơn 33 triệu khách hàng tại hơn 16 quốc gia và vùng lãnh thổ, bảo hiểm sức khỏe Aviva được biết đến là một trong những thương hiệu bảo hiểm đang được yêu thích nhất hiện nay với những gói bảo hiểm chất lượng nổi bật, mang đến cho khách hàng sự an tâm và niềm tin tuyệt đối.

hinh1-nhung-ly-do-nen-mua-bao-hiem-aviva

Bảo hiểm sức khỏe Aviva hiện đang có hơn 33 triệu khách hàng tại hơn 16 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Những lý do khách hàng nên lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe Aviva

Hiện nay, Aviva đang giới thiệu cho khách hàng 2 gói bảo hiểm, một là Aviva Yêu Thương Trọn Đời và hai là Aviva Phát Lộc An Khang. Với mỗi gói bảo hiểm khách hàng sẽ nhận được những mức quyền lợi riêng. Cụ thể như sau:

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay?

Đối với gói bảo hiểm Aviva Yêu Thương Trọn Đời

Đây là sản phẩm bảo hiểm, được xây dựng dành cho những người thân yêu và chính bản thân bạn. Bảo hiểm Aviva Yêu Thương Trọn Đời với nhiều quyền lợi hấp dẫn bảo vệ khách hàng và gia đình trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống. Những quyền lợi thích đáng mà khách hàng sẽ được hưởng khi tham gia gói bảo hiểm này là:

  • Khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ từ phía công ty bảo hiểm nhân thọ trong trường hợp tử vong với số tiền bằng 300% mức phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng.
  • Nhận được quyền lợi hỗ trợ điều trị các bệnh hiểm nghèo.
  • Được đảm bảo đáo hạn hợp đồng liên tục trong 3 năm đầu tiên.
  • Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Aviva khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi là được nhận lãi suất đầu tư.
  • Khi khách hàng tham gia Aviva Yêu Thương Trọn Đời có cơ hội nhận được nhiều mức lãi lên tới 4,5%/năm.
  • Toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng vào gói bảo hiểm được chi trả toàn bộ vào thời điểm đáo hạn hợp đồng.

hinh2-nhung-ly-do-nen-mua-bao-hiem-aviva

Không quá lời khi nói Aviva là loại bảo hiểm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên thế giới hiện nay.

Gói bảo hiểm sức khỏe Aviva Phát Lộc An Khang

Với gói bảo hiểm này, khách hàng sẽ được bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất trước những rủi ro về bệnh tật hay những tai nạn tiềm ẩn trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó thì gói bảo hiểm Phát Lộc An Khang còn hỗ trợ khách hàng chi trả các mức phí điều trị, thuốc men tại bệnh viện. Những quyền lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe Aviva Phát Lộc An Khang:

  • Khách hàng sẽ nhận được mức chi trả viện phí nằm viện bằng 0,2% số tiền bảo hiểm mà quý khách hàng đã đóng và được hưởng quyền lợi này không quá 15 ngày/năm.
  • Được nhận mức chi trả quyền lợi khi phải phẫu thuật lên đến 20% số tiền bảo hiểm mà khách hàng đã đóng. Tuy nhiên tổng số tiền bảo hiểm chi trả không được vượt quá mức 100% số tiền bảo hiểm đã đóng.
  • Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Aviva Phát Lộc An Khang sẽ nhận được 120% số tiền bảo hiểm đã đóng một khi kết thúc thời gian hợp đồng.
  • Nhận 100% số tiền bảo hiểm đã đóng trong trường hợp xảy tai nạn ra rủi ro đối với người mua bảo hiểm.

Dựa vào những thông tin trên đây, ta có thể nhận thấy được rằng, bảo hiểm sức khỏe Aviva mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi đặc biệt mà các loại bảo hiểm khác không có. Không quá lời khi khẳng định rằng, Aviva chính là loại bảo hiểm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên thế giới hiện nay. Và liệu rằng sau khi nắm bắt được những thông tin trên thì bạn có muốn mua cho mình một gói bảo hiểm Aviva hay không? Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tham gia cũng như mức chi phí cụ thể cho từng gói bảo hiểm thì các bạn có thể liên hệ ngay đến với các chuyên gia tài chính kinh tế của Thebank, chắc chắn các bạn sẽ có được cho mình một câu trả lời thích đáng.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *