Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Những lợi ích phải kể đến khi tham gia bảo hiểm sức khỏe 1 năm

Bảo hiểm sức khỏe 1 năm dường như đã trở thành một cái tên quá đỗi quen thuộc đối với mọi người, mọi nhà. Chính bởi tính ưu việt cũng như những lợi ích mà nó đem lại nên ngày càng có nhiều người tự nguyện mua bảo hiểm sức khỏe 1 năm cho mình và những người thân trong gia đình.

Lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe 1 năm

Xem thêm: Nên mua bảo hiểm sức khỏe và thai sản vào thời điểm nào là thích hợp nhất?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm, chú trọng hơn. Chính vì thế mà số lượng người tự nguyện đăng ký tham gia bảo hiểm sức khỏe 1 năm ngày càng nhiều. Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe thì khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích đáng kể như:

 • Khách hàng tham gia bảo hiểm một cách tự nguyện, lựa chọn các gói bảo phù hợp với nhu cầu cũng như tùy thuộc vào khả năng tài chính của bản thân.
 • Được tự lựa chọn cơ sở khám, chữa bệnh một cách tự do (tuy nhiên cơ sở đó phải có tên trong danh sách bệnh viện, phòng khám trong hợp đồng  cả nhà nước lẫn tư nhân). Điều này giúp cho các khách hàng có thể tự do và linh hoạt lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
 • Bên cạnh những gói bảo hiểm sức khỏe trong nước thì cũng có một số gói bảo hiểm cao cấp có phạm vi bảo hiểm vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, cho phép các khách hàng được tiếp cận với dịch vụ y tế hiện đại của nước ngoài trong các trường hợp đặc biệt hoặc cấp thiết.

hinh1-loi-ich-khi-tham-gia-bao-hiem-suc-khoe-1-nam

Tìm hiểu thêm: Bảo hiểm sức khỏe 1 năm mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích đáng kể

 • Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe 1 năm, khách hàng không cần phải khám sức khỏe trước khi tham gia, chỉ trừ một số trường hợp cụ thể công ty bảo hiểm yêu cầu.
 • Tham gia bảo hiểm sức khỏe, khách hàng sẽ được bên phía công ty bảo hiểm chi trả cho các khoản chi phí nằm viện, chi phí chữa bệnh (cả nội trú và ngoại trú)… theo đúng những gì mà 2 bên đã ký kết trong điều khoản của hợp đồng. Bên cạnh đó, cũng có một số gói bảo hiểm mà khi tham gia, khách hàng sẽ được bảo lãnh viện phí khi nằm viện (áp dụng với những bệnh viện có trong danh sách bảo lãnh viện phí) trong trường hợp cấp bách.
 • Một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có thể được sử dụng chung cho cả gia đình. Điều này đem đến sự tiện lợi, linh hoạt cho các khách hàng khi tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Các loại bảo hiểm sức khỏe 1 năm được tin dùng hiện nay

Theo ghi nhận, hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm đưa những chương trình bảo hiểm kèm theo là những lời chào mời vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, theo nhận xét và đánh giá của nhiều khách hàng thì chỉ có một vài cái tên sau đây là được nhiều người tin dùng nhất hiện nay:

hinh2-loi-ich-khi-tham-gia-bao-hiem-suc-khoe-1-nam

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín, có độ tín nhiệm cao là điều mà trước khi tham gia bảo hiểm khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ.

 • Bảo hiểm sức khỏe cá nhân Bảo Việt (Bảo Việt An Gia).
 • Bảo hiểm sức khỏe cá nhân Liberty.
 • Bảo hiểm sức khỏe GoodHealth.
 • Bảo hiểm sức khỏe thai sản Mothercare.
 • Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Minh.
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI.
 • ………..

Bên cạnh những lợi ích chung kể trên thì mỗi một công ty lại đưa ra những chính sách ưu đãi riêng của mình nhằm tạo nên không khí cạnh tranh và có lợi cho khách hàng. Vậy nên trước khi quyết định tham gia bảo hiểm sức khỏe 1 năm thì các bạn cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin của công ty bảo hiểm cũng như tham khảo gói bảo hiểm mà mình dự kiến sẽ tham gia bằng cách liên hệ đến cho các chuyên gia kinh tế tài chính của TheBank hoặc liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng của công ty bảo hiểm để nhận được những lời giải thích cặn kẽ và chi tiết nhất nhé.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *