Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Kiến thức Quyền lợi

Mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt – Giải pháp tốt nhất cho bà mẹ

Bảo hiểm thai sản của Bảo Việt là quyền lợi bổ sung của gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Đây là một loại hình bảo hiểm tự và các bà mẹ khi tham gia sẽ nhận được quyền lợi trước và sau khi sinh em bé. Để có thể mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt thì bạn cần mua trước khi có bầu vì đây là một loại hình cần có thời gian chờ.

Khi tham gia bảo hiểm thai sản này các bà mẹ sẽ nhận được chế độ chăm sóc thai sản đặc biệt, giúp cho cặp vợ chồng an tâm trong quá trình sinh sản cùng các chi phí phát sinh.

Để mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt bạn cần tham gia và đóng phí theo các quy định dưới đây. Trước khi đến mục này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảo hiểm thai sản của Bảo Việt là gì?

Bảo hiểm thai sản của Bảo Việt là gì?

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt được mua kèm với bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt. Bảo hiểm thai sản của Bảo Việt là gói sản phẩm thuộc tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn.

Điều kiện tham gia bảo hiểm thai sản của Bảo Việt

Hiện bảo hiểm thai sản nằm trong điều khoản bổ sung của sản phẩm bảo hiểm sức khỏe dành cho cá nhân Bảo Việt An gia và Bảo hiểm sức khỏe dành cho tổ chức.

Bảo hiểm thai sản của Bảo Việt áp dụng với hầu hết các đối tượng phụ nữ chưa mang thai. Để đảm bảo quyền lợi của mình cao nhất bạn cần chú trọng đến thời gian chờ.

Thời gian chờ là thời gian từ khi mua bảo hiểm đến ngày sinh con.

  • Với sản phẩm dành cho tổ chức từ 5 người trở lên thì thời gian chờ là 270 ngày
  • Với sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân thì thời gian chờ là 21 tháng.

>> Tìm hiểu ngay: Những điều cần biết về quyền lợi của bảo hiểm thai sản Bảo Việt.

mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt

Thời gian chờ khi tham gia bảo hiểm thai sản Bảo Việt là 270 ngày

Ưu điểm của chương trình bảo hiểm thai sản của Bảo Việt

Hiện tại, bảo hiểm thai sản của Bảo Việt không chỉ được áp dụng đối với các cá nhân mà nhiều doanh nghiệp còn sử dụng loại bảo hiểm tiện lợi này để áp dụng hệ thống nhân sự doanh nghiệp.

Khi mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt bạn sẽ phải chi trả mức phí tham gia thấp, thời gian chờ bảo hiểm ngắn và quyền lợi nhận được cao. Khi tham gia bảo hiểm thai sản các mẹ mang bầu sẽ nhận được những quyền lợi như:

  • Khách hàng có quyền lựa chọn bất kì bệnh viện nào để thăm khám chữa bệnh trong hệ thống bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm
  • Sử dụng và lựa chọn đa dạng những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng
  • Bảo lãnh chi phí nằm viện tại các bệnh viện trong hệ thống
  • Thủ tục làm giấy tờ cũng như bồi thường nhanh chóng với mức phí phù hợp và quyền lợi cao nhất.

dang-ky-tu-van

Chi phí khi tham gia mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt

Cá nhân: chi phí 4,5 đến 7 triệu, bạn sẽ có thể được chi trả với mức chi phí từ 10 triệu đến 30 triệu cho 1 ca sinh.

Ngoài việc giảm các chi phí sinh nở bạn còn được chăm sóc thai sản, thăm khám để phòng tránh những biến chứng thai sản luôn đảm bảo chăm sóc toàn diện trước ốm đau, bệnh tật hay tai nạn 24/24.

>> Khám phá ngay: Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt hiện nay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt

Tham gia bảo hiểm thai sản các bà mẹ được chăm sóc sinh nở tốt nhất

Tổ chức: với doanh nghiệp tham gia từ 5 người trở lên với mức phí đóng chỉ khoảng 3 triệu.

Làm thế nào để mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt

Để tham gia bảo hiểm thai sản Bảo Việt bạn có thể ghé bất cứ chi nhánh bảo hiểm nào của Bảo Việt để nhận sự tư vấn của đội ngũ nhân viên. Hoặc nộp hồ sơ online qua hotline hoặc website của công ty bảo hiểm.

Trước khi ký hợp đồng bạn nên tham khảo các điều khoản bồi thường và điều khoản loại trừ hợp đồng để biết trách nhiệm, quyền lợi của mình tham gia nhé.

Mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt – giải pháp tốt nhất cho bà mẹ trước và sau khi sinh em bé. Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có thể lựa chọn cho mình và gia đình một gói sản phẩm phù hợp nhất.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *