Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe Hỏi đáp

Top 3 công ty nên mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp các gói bảo hiểm sức khoẻ. Tuy nhiên, bạn đã biết đến các gói sản phẩm nên mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình chưa? Nếu chưa hay tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1. Bảo Hiểm Sức Khoẻ Cho Gia Đình Uic Family

UIC là công ty bảo hiểm lớn nhất tại Nhật Bản, đối tượng áp dụng là bố mẹ đến 65 tuổi và các con dưới 18 tuổi. Các bé từ 2 tháng tuổi trong gia đình đã được tham gia chung trong hợp đồng.

Điểm nổi bật của gói bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình:

Khi mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình này bạn sẽ được UIC bảo vệ các thành viên trong gia đình, cùng sử dụng chung quyền lợi bảo hiểm:

  • Tùy chọn cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc.
  • Được quyền lợi dịch vụ bảo lãnh thanh toán viện phí tại các cơ sở y tế do UIC chỉ định
  • Áp dụng với mức phí hợp lý và hạn mức chi trả tốt đa
  • Có thể lựa chọn tham gia Quyền lợi bảo hiểm cho điều trị ngoại trú, thai sản, nha khoa.
  • Tư vấn mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với ưu đãi đặc biệt.

2. Bảo Hiểm Sức Khoẻ Bảo Việt

Đối tượng áp dụng từ 15 ngày tuổi – 60 tuổi. Người được bảo hiểm tham gia tối đa đến 65 tuổi với điều kiện tham gia liên tục trước từ 60 tuổi.

  • Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố hoặc mẹ tham gia cùng hợp đồng hoặc bố/ mẹ đã tham gia Bảo hiểm sức khoẻ còn hiệu lực tại Bảo hiểm Bảo Việt.
  • Trẻ em dưới 4 tuổi quyền lợi chi phí y tế nội trú và ngoại trú áp dụng theo tỷ lệ đồng chi trả 70/30

mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

Mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình là giải pháp an toàn tài chính

>>Xem ngay: 4 gói bảo hiểm trả lời cho câu hỏi bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay để chọn cho bạn và gia đình gói bảo hiểm phù hợp nhất

Mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình Bảo Việt sẽ giúp bạn bảo vệ toàn diện cả 3 thế hệ trong gia đình với 01 hợp đồng bảo hiểm duy nhất

Nếu không có rủi ro xảy ra, vào ngày đáo hạn hợp đồng, bạn sẽ được Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả 100% Giá trị tài khoản hợp đồng. Quyền lợi bảo hiểm đem lại sự bảo vệ tài chính một cách hoàn hảo trước những rủi ro bất ngờ.

dang-ky-tu-van

3. Bảo Hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ Dai-ichi

Sản phẩm này dành cho người được bảo hiểm sản phẩm chính và các thành viên trong gia đình của người được bảo hiểm sản phẩm chính như:

 -Người hôn phối và các con nếu người được bảo hiểm (NDBH) sản phẩm chính bằng hoặc lớn hơn 18 tuổi hoặc Cha mẹ và anh, chị, em nếu NDBH sản phẩm chính nhỏ hơn 18 tuổi.

-Tuổi tham gia của NĐBH từ 0 – 60 tuổi.

-Thời hạn hợp đồng áp dụng đến một năm và sẽ được gia hạn hàng năm tối đa cho đến khi NĐBH 65 tuổi.

mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

Lựa chọn gói bảo hiểm sức khoẻ phù hợp với nhu cầu gia đình

>>Xem ngay: Mách bạn các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện được nhiều người tin dùng

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Dai-ichi mang đến cho bạn 3 chương trình bảo hiểm với quyền lợi điều trị nội trú và 2 quyền lợi tùy chọn ngoại trú và chăm sóc răng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình.

Khi mua gói sản phẩm này bạn sẽ nhận được mức bảo hiểm lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm. Cả gia đình được bảo vệ trong cùng một hợp đồng. Bảo lãnh thanh toán viện phí với mạng lưới rộng khắp Việt Nam.

Với sự gợi ý của 3 công ty bảo hiểm trên, chúng tôi tin chắc bạn đã có thể lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

1 COMMENTS

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *