Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Lý do nên chọn bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc

Sức khỏe là tài sản quan trọng nhất của mỗi con người. Lúc còn khỏe, điều bạn quan tâm có tới trăm ngàn thứ nhưng khi ốm đau, thứ duy nhất bạn cần lại là sức khỏe. Khi đó kinh phí y tế trở thành nỗi lo lắng cho bạn và cả gia đình, người thân. Vậy bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc sẽ là lựa chọn thích đáng nhất cho các bạn.

Khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc, bạn và gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe tận tình trong hệ thống bệnh viện có đội ngũ bác sĩ đứng đầu cả nước. Không chỉ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo chuẩn 5 sao, bảo hiểm Hồng Ngọc còn hỗ trợ bạn chi trả chi phí khám chữa bệnh như một giải pháp tiết kiệm hợp lý. Sau đây là những lý do khách hàng nên chọn bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc để sử dụng.

Giải pháp tiết kiệm và bảo vệ tài chính
Sức khỏe là cái quan trọng, nhưng để chăm sóc sức khỏe thế nào là tốt nhất thì đó mới là vấn đề. Và chúng ta cũng không thể tránh khỏi được những ốm đau bệnh tật, cái mà không một ai có thể lường trước được. Rủi ro về sức khỏe có thể xuất phát từ áp lực về cuộc sống xung quanh. Điều này rất dễ dẫn đến việc nhiều gia đình rơi vào trạng thái khủng hoảng bởi chi phí y tế phát sinh vượt khả năng thanh toán.

bao-hiem-suc-khoe-hong-ngoch1

 Giải pháp tiết kiệm và bảo vệ tài chính

Nhưng khi bạn sử dụng bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc thì mọi việc sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều

 • Với mức chi trả khoảng 20.000 đồng mỗi ngày nhưng quyền lợi thanh toán của bảo hiểm lên tới 200 triệu đồng, bạn đã tạo nên được quỹ dự phòng để chia sẻ gánh nặng kinh tế với gia đình khi bệnh tật hay tai nạn không may ập đến.

dang-ky-tu-van

Mức chi trả cao và nhiều quyền lợi hấp dẫn khác
Với sự kết hợp hài hòa giữa tập đoàn bảo hiểm top đầu thế giới AON, BIC với Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Cùng nhiều lợi ích chăm sóc sức khỏe toàn diện ưu việt không phải dịch vụ bảo hiểm y tế nào cũng có, bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm hoàn hảo cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất:

 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi trả lên tới 200 triệu/1 năm đối với các trường hợp tai nạn.
 • Khám sức khỏe cá nhân định kỳ mỗi năm 1 lần.
 • Chi trả tới 4.2 triệu/1 lần thăm khám.
 • Bảo lãnh viện phí điều trị ngoại trú lên tới 16.8 triệu/1 năm.
 • Bảo lãnh viện phí điều trị nội trú lên tới 200 triệu/1 năm.
 • Có bao gồm các điều khoản bảo hiểm nha khoa và bảo hiểm thai sản.
 • Không yêu cầu trẻ em phải mua kèm với người lớn.
 • Không yêu cầu phải khám bệnh trước khi mua bảo hiểm.
 • Thủ tục bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và đơn giản

bao-hiem-suc-khoe-hong-ngoch2

Đọc thêm: Mức chi trả cao và có nhiều quyền lợi hấp dẫn

Sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao

 • Cơ hội tận hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao trong hệ thống bệnh viện 5 sao.
 • Có thể đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh ở bất kỳ cơ sở y tế nào trên toàn quốc, nơi bệnh nhân được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu và hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thủ tục nhập viện phức tạp và thời gian chờ đợi quá nhiều khiến bản thân mệt mỏi là nỗi ám ảnh với bất cứ bệnh nhân nào khi thăm khám và điều trị ở viện công, dù bạn vẫn phải bỏ ra chi phí cho dịch vụ y tế đó. Chỉ bằng việc mua bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc, bạn sẽ rút ngắn được thời gian chờ đợi khi thăm khám mà vẫn được sử dụng dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tâm tại bất kỳ cơ sở y tế nào trong hệ thống bảo lãnh trên toàn quốc.

Đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe định kỳ

Ngày nay, nguy cơ mắc bệnh ngày càng gia tăng, bạn không thể biết được sức khỏe của mình sẽ bị ảnh hưởng bởi căn bệnh nào cho đến khi chúng ập đến bất ngờ. Trong khi đó, việc khám sức khỏe định kỳ là rất xa lạ đối với người dân, vì chi phí luôn là vấn đề đáng ngại. Giờ đây, bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc là giải pháp tuyệt vời cho bạn nhằm giải quyết nỗi lo lắng về chi phí y tế khi bất ngờ xảy ra tai nạn hoặc bệnh tật, bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc mang đến cơ hội thăm khám và chăm sóc sức khỏe định kỳ thường niên ở mức chi phí tối ưu nhất, giúp bạn duy trì sức khỏe viên mãn cho mình và những người thân yêu.

bao-hiem-suc-khoe-hong-ngoch3

 Khám sức khỏe định kỳ là rất cần thiết

Vậy là các bạn không còn mất nhiều thời gian chờ đợi làm thủ tục nhập viện như ở các bệnh viện công, đồng thời lại tiết kiệm được chi phí tối đa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có một cái nhìn toàn diện về lợi ích của việc sử dụng bảo hiểm sức khỏe Hồng Ngọc. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và thành công!

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *