Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Có thể bạn chưa biết về Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh

Mỗi ngày trôi qua bình yên, không ai muốn những tai nạn hay những điều không may xảy ra đối với chính mình. Tuy nhiên, cuộc sống mà, những điều không may vẫn diễn ra hàng ngày và rất có thể xảy đến với chúng ta bất cứ lúc nào. Những lúc này đây, bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh sẽ giúp chúng ta vượt những qua trở ngại đó.

1, Thông tin chung về công ty Bảo hiểm Bảo Minh

TheBank được biết, công ty thành lập từ năm 1994, công ty Bảo Minh hiện đã có mạng lưới phủ rộng toàn Việt Nam. Với nguồn vốn điều lệ lớn trên 1.000 tỷ đồng, công ty hoạt động chủ yếu trong 4 lĩnh vực:

  • Bảo hiểm phi nhân thọ
  • Tái bảo hiểm phi nhân thọ
  • Đầu tư tài chính
  • Các hoạt động khác

Như vậy, với nền tảng hoạt động lâu năm vững chãi, và nguồn vốn hoạt động ngày một tăng, chúng ta có thể yên tâm tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm bảo hiểm.

Xem thêm: Top 3 công ty nên mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

2,Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh giúp ích được gì cho bạn?

Có thể nói, đối tượng tham gia bảo hiểm Sức khỏe Bảo Minh rất rộng, áp dụng cho tất cả công dân Việt Nam cũng như người ngoại quốc sống, làm việc ở Việt Nam trong độ tuổi từ 1 đến 65 tuổi. Trong đó, gói bảo hiểm đặc biệt chỉ áp dụng từ 1 – 60 tuổi.

Khi tham gia Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh, bạn sẽ yên tâm hơn vào những lúc cơ thể không may mắc bệnh nặng phải đến nhập viện điều trị bệnh tại các trung tâm y tế. Hoặc trong những tình huống xấu nhất, nếu bạn không may qua đời, thì khoản tiền bồi thường sẽ đủ trang trải cho cuộc sống của những người mà bạn thân yêu.

hinh1-loi-ich-khi-tham-gia-bao-hiem-suc-khoe-1-nam

Lợi ích khi mua bảo hiểm

3,Phạm vi chịu trách nhiệm của bảo hiểm Bảo Minh

Đối với bảo hiểm sức khỏe, Bảo Minh chia ra các phạm vi chịu trách nhiệm bồi thường như sau để khách hàng có những chọn lựa phù hợp.

Phạm vi A: phạm vi bồi thường của phạm vi này là trong trường hợp nếu không may người tham gia bảo hiểm qua đời do bị bệnh tật, phẫu thuật hoặc sinh sản. Khi mua bảo hiểm sức khỏe phạm vi A, điều bạn cần chú ý chính là hợp đồng chỉ có hiệu lực sau 30 ngày tính từ thời điểm phí bảo hiểm được đóng đầy đủ chứ không phải thời gian ký kết.

dang-ky-tu-van

Phạm vi B: khi người tham gia bảo hiểm bị chết do tai nạn, có thể là tai nạn giao thông, tại nạn lao động,….thì sẽ được quy vào phạm vi thanh toán của bảo hiểm sức khỏe. Và đối với phạm vi này, hợp đồng sẽ được tính hiệu lực ngay sau khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ mà không phải đợi đến 30 ngày sau.

Phạm vi C: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh sẽ chịu trách nhiệm bồi thường khi đối tượng tham gia bảo hiểm bị ốm đau hay sinh nở phải nhập viện và tính luôn trường hợp phẫu thuật. Cũng giống với phạm vi A, sau 30 ngày từ lúc đóng phí bảo hiểm đầy đủ, hợp đồng mới có hiệu lực. Tuy nhiên, trong trường hợp điều trị thai sản, mổ u nang buồng trứng, sẩy thai hay nạo thai mà được chỉ định từ bác sĩ thì hiệu lực bảo hiểm bắt đầu sau 90 ngày từ ngày đóng phí. Và trong trường hợp sinh đẻ, hợp đồng chỉ có hiệu lực sau 270 ngày kể từ ngày người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm.

hinh2-loi-ich-khi-tham-gia-bao-hiem-suc-khoe-1-nam

Cần chân thật khi mua bảo hiểm

Tuy nhiên, không phải lúc nào, và không phải trong trường hợp nào bảo hiểm cũng sẽ bồi thường cho bạn. Vấn đề là bạn phải thành thật trong việc mua bảo hiểm. Ví dụ như, không được cố ý gây thương tích để được bồi thường, không được che giấu căn bệnh đang mắc phải khi bắt đầu mua bảo hiểm, bị tai nạn nhưng trong người có chất kích thích hay rượu bia….

Tóm lại, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” câu nói này quả thật không sai. Khi còn sức khỏe, bạn hãy cố gắng làm việc và tiết kiệm. Đặc biệt, nên có những đầu tư khôn ngoan để tính đến tương lai lâu dài phía trước. Mà trong đó, Bảo hiểm sức khỏe Bảo Minh chính là một trong những lựa chọn sáng suốt.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *