Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe Hỏi đáp Kiến thức

Điều kiện và quyền lợi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC

Để tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC thì việc quan tâm đến điều kiện cũng như quyền lợi là điều vô cùng cần thiết.

  1. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC là loại bảo hiểm là loại bảo hiểm giúp bạn chăm sóc và bảo vệ bản thân, gia đình một cách trọn vẹn hơn.

Khác với bảo hiểm y tế hay bảo hiểm chi trả chi phí dịch vụ cho một số địa điểm nhất định có liên kết với công ty bảo hiểm.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC

Tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC

>>Xem ngay: Có nên mua bảo hiểm sức khỏe BIC cho bé để có được câu trả lời thích đáng và mang lại cho con bạn xứng đáng những gì con nên được hưởng.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC hoàn toàn không bị ràng buộc về nơi khám và điều trị bệnh, mức điều trị, loại thuốc được phép dùng… phạm vi bảo hiểm cũng bao quát hơn so với các gói bảo hiểm thông thường!

  1. Điều kiện để tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC

Chỉ cần bạn là công dân việt nam hoặc người nước ngoài đang làm việc và học tập tại việt nam. Áp dụng độ tuổi từ 1 đến 65 tuổi.

Lưu ý gói sản phẩm này không áp dụng với các đối tượng có tiền sử bệnh tâm thần, bệnh phong hoặc những người đã bị các thương tật vĩnh viễn trên 50%.

Với đối tượng là trẻ em trên 1 tuổi có thể mua riêng mà không cần kèm bố/mẹ. Còn với trẻ em từ 1 đến 6 tuổi mua kèm người lớn độ tuổi từ 19 đến 45 tuổi thì sẽ được giảm phí theo từng đợt chương trình.

dang-ky-tu-van

  1. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC

Người được bảo hiểm sẽ được nhận quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC khái quát như sau:

-Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe khi bị thương tật vĩnh viễn hay tử vong do tai nạn sẽ được bảo hiểm tử vong hoặc thương vong trong vòng 1 năm từ khi xảy ra tai nạn, thương tật.

-Quyền lợi được chi trả chi phí y tế do tai nạn sẽ được bảo hiểm sức khỏe khi những chi phí y tế được phát sinh một cách hợp lý, chi phí xe cấp cứu của bệnh viện hay cơ sở khám chữa bệnh khác cũng được bảo hiểm toàn diện BIC chi trả.

-Người được bảo hiểm sẽ được chi trả một số tiền cho mỗi ngày điều trị như trong bản hợp đồng bảo hiểm.

-Quyền lợi bảo hiểm chi phí phẫu thuật điều trị nội trú do đau ốm, bệnh tật và thai sản bao gồm phẫu thuật, chi phí mỗi ngày nhập viện, chi phí thực hiện các xét nghiệm trước khi phẫu thuật và chi phí các khoản điều trị sau khi xuất viện,…

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC

Tham gia bảo hiểm toàn diện BIC sẽ nhận được nhiều quyền lợi nổi bật

>>Xem ngay: So sánh bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI Care và Bảo Việt để chọn được gói bảo hiểm tốt nhất cho bạn và gia đình.

-Quyền lợi được hỗ trợ chi phí điều trị ngoại trú do bệnh tật và đau ốm: chi trả các khoản chi phí điều trị ngoại trú như tiền khám bệnh, tiền mua thuốc theo đơn bác sỹ, tiền chụp phim x-quang, … do bác sỹ điều trị chỉ định.

-Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe khi người được bảo hiểm tử vong hoặc tổn thương sức khỏe vĩnh viễn do ốm đau bệnh tật.

-Quyền lợi trợ cấp thu nhập tài chính trong suốt thời gian khách hàng nằm viện do đau ốm, bệnh tật: người được bảo hiểm sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm mỗi ngày nằm viện hoặc thực hiện các phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật theo hợp đồng.

Hy vọng qua bài viết này, khách hàng đã hiểu rõ về các điều kiện và quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC để có thể lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *