Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe PTI là gì? Điều kiện để tham gia bảo hiểm PTI là như thế nào?

Thời gian gần đây, bảo hiểm sức khỏe PTI đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống hiện nay, nó giúp cho việc chăm sóc sức khỏe của con người trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Vậy cụ thể thì bảo hiểm sức khỏe PTI là gì? Điều kiện để tham gia bảo hiểm PTI là như thế nào?

Xem thêm: Top 3 công ty nên mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

Trong thời gian gần đây, nhiều người truyền tai nhau rằng, nên đóng bảo hiểm PTI, đặc biệt là những người hay bị ốm vặt vì PTI sẽ chi trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm trong trường hợp Người đóng bảo hiểm phải nằm viện và phẫu thuật điều trị ốm đau, bệnh tật trong thời gian dài. Vậy cụ thể thì Bảo hiểm sức khỏe PTI là gì? Điều kiện để tham gia bảo hiểm PTI là như thế nào? Hãy cùng với các chuyên gia kinh tế tài chính của Thebank tìm hiểu chi tiết hơn nữa về loại bảo hiểm đang được nhiều người ưa chuộng này nhé.

Bảo hiểm sức khỏe PTI là gì?

Bảo hiểm sức khỏe PTI là loại hình bảo hiểm phi nhân thọ do PTI (Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện tiền thân là Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện) cung cấp. Theo đó, khách hàng tham gia đóng bảo hiểm sức khỏe PTI sẽ được chi trả những chi phí điều trị ốm đau, bệnh tật, phát sinh trong quá trình bảo hiểm và thuộc phạm vi bảo hiểm.

hinh1-bao-hiem-suc-khoe-pti-la-gi-dieu-kien-tham-gia

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe PTI mang lại cho con người nhiều lợi ích đáng ghi nhận.

Những lợi ích mà bảo hiểm PTI mang lại

  • Bảo hiểm sức khỏe PTI góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người một cách toàn diện nhất, từ sinh mạng cho đến ốm đau, bệnh tật và cả những rủi ro tai nạn bất ngờ.
  • Khi tham gia PTI, người tham gia bảo hiểm có thể tự lựa chọn cho mình điều kiện chăm sóc cũng như điều trị sức khỏe chất lượng cao tại các bệnh viện lớn và có uy tín hàng đầu ở Việt Nam bất kể là bạn đang ở vùng miền hay tỉnh thành nào trên cả nước.
  • Dòng sản phẩm này có nhiều sự lựa chọn với nhiều mức phí bảo hiểm khác nhau (Bạc, Titan, Vàng, Kim cương) phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Số tiền bồi thường bảo hiểm khi gặp rủi ro lớn, giúp cho khách hàng có thể san sẻ bớt đi được gánh nặng về kinh tế trong những lúc xảy ra ốm đau, bệnh tật, tai nạn, thương vong bất ngờ.
  • Quá trình thẩm định và bồi thường diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không phức tạp, rườm rà và mất thời gian.

hinh2-bao-hiem-suc-khoe-pti-la-gi-dieu-kien-tham-gia

Điều kiện để được tham gia bảo hiểm PTI không quá phức tạp như các loại bảo hiểm khác.

Điều kiện để tham gia bảo hiểm sức khỏe PTI là như thế nào?

Điều kiện để được tham gia bảo hiểm PTI được quy định cụ thể như sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam (đang cư trú và làm việc từ 6 tháng trở lên)
  • Có độ tuổi từ 3 – 65 tuổi.

Tuy nhiên để tham gia đóng bảo PTI bạn cần phải lưu ý một số điểm sau đây:

  • PTI không áp dụng đối với những người có tiền sử bị bệnh tâm thần, phong, bị thương tật vĩnh viễn từ 80% trở lên, những người hiện đang trong quá trình điều trị bệnh hoặc thương tật.
  • Trẻ em trong độ tuổi từ 3 – 5 tuổi khi đăng ký mua bảo hiểm PTI bắt buộc phải mua kèm bố hoặc mẹ.
  • Những người tham gia trên 60 tuổi sẽ chỉ được bảo hiểm tối đa đến 65 tuổi khi đã tham gia liên tục tại PTI từ năm 59 tuổi.

Như vậy qua những thông tin trên đây mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn các bạn đã có được cho mình một cái nhìn tổng quan nhất về loại hình bảo hiểm sức khỏe PTI rồi chứ và nếu như không còn thắc mắc gì nữa thì hãy nhanh tay đăng ký bảo hiểm PTI để nhận được những ưu đãi cũng như sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất ngay đi nào.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *