Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

4 gói bảo hiểm trả lời cho câu hỏi bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay

Câu hỏi về việc bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay tưởng chừng như đơn giản nhưng đây là một câu hỏi khá phức tạp. Câu trả lời sẽ nằm ở nhu cầu sử dụng, tài chính và các điều kiện hỗ trợ của từng đối tượng. Vậy làm sao để tìm được gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay liền nha.

bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi

Chọn bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay

Lựa chọn bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay

Thị trường Bảo hiểm sức khoẻ ngày càng phát triển với nhiều gói sản phẩm dịch vụ tốt hơn. Vì vậy, khi lựa chọn mua bảo hiểm sức khoẻ nào tốt nhất hiện nay thì ngoài việc lựa chọn công ty nào có dịch vụ tốt nhất thì các vấn đề về độ tuổi, con cái và thu nhập hàng tháng bạn cũng nên lưu tâm.

Đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, gói bảo hiểm sức khỏe thường phân thành 2 chương trình là loại phổ thông và loại cao cấp. Trong đó, loại bảo hiểm phổ thông phù hợp với gia đình có kinh tế vừa phải, điều trị cũng như khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế tư nhân hoặc quốc tế trong nước.

Còn đối với gói bảo hiểm cao cấp hướng tới đối tượng khách hàng có tiềm năng tài chính mạnh cùng nhu cầu đòi hỏi cao. Áp dụng các dịch vụ y tế tại bệnh viện cao cấp trong nước hoặc liên đới nước ngoài.

>>Bổ sung ngay kiến thức: Công ty bảo hiểm phá sản, người mua bảo hiểm nhân thọ có bị mất tiền không? Để không bị mất quyền lợi trong trường hợp xấu nhất sảy ra.

bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay

Giới thiệu một số bảo hiểm sức khoẻ tốt nhất hiện nay

>>Xem thêm: Sự khác biệt nổi bật từ bảo hiểm sức khỏe cao cấp liberty healthcare

Một số lựa chọn bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay

1. Gói bảo hiểm sức khoẻ phổ thông

Bảo Việt An Gia

Gói  bảo hiểm sức khoẻ “Bảo Việt An Gia” sẽ là một giải pháp tài chính vừa hợp túi tiền của nhiều người dân Việt Nam. Đối tượng áp dụng từ người già đến trẻ nhỏ từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi với nhiều hình thức tham gia linh hoạt.

dang-ky-tu-van

Điểm đang chú ý của sản phẩm chính là quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng. Cùng dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước.

Nếu bạn đang lưỡng lự bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay với mức giá hợp lý thì đây quả là một sự lựa chọn khá tốt cho bạn.

UIC Family

Nếu nói đến gói bảo hiểm UIC family thì theo đánh giá chúng tôi thì đây là sản phẩm duy nhất trên thị hiện nay tích hợp toàn diện các quyền lợi bảo hiểm nổi bật như: tai nạn, sinh mạng, nằm viện, phẫu thuật, thai sản, hỗ trợ học vấn…..

Đối tượng bảo vệ của hợp đồng bảo hiểm sức khoẻ gia đình UIC bao gồm: Bố mẹ không quá 65 tuổi và các con từ 2 tháng tuổi – 18 tuổi.

bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay

Lựa chọn gói bảo hiểm sức khoẻ tuỳ vào nhu cầu cuộc sống

Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp

Bảo Việt Intercare:

Đây là một sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt Intercare và thiết kế cho phân khúc đối tượng có thu nhập cao. Khi tham gia gói bảo hiểm này bạn sẽ được đáp ứng các nhu cầu đi khám chữa bệnh tại các bệnh viện ở nước ngoài hàng đầu. Độ tuổi áp dụng từ 15 ngày tuổi đến 75 tuổi.

Điểm nổi bật của Bảo Việt Intercare: quyền lợi có thể lên tới hơn 10 tỷ đồng và khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu đầu thế giới như Việt Pháp, FV, Vinmec…

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty Healthcare

Nổi bật của bảo hiểm sức khỏe cao cấp  Liberty Healthcare đẳng cấp vượt trội ở hệ thống các Bệnh viện, phòng khám.

Liberty đã thiết kế các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đặc biệt cho thị trường Việt Nam, mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối với nhiều đặc tính độc đáo và quyền lợi tùy chọn.

Chúng tôi hy vọng rằng với những gợi ý trên sẽ cho bạn một ý tưởng tốt để lựa chọn bảo hiểm sức khoẻ nào tốt nhất hiện nay cho các nhu cầu cụ thể và điều kiện của mình.

2 COMMENTS

  1. tôi muốn mua gói bảo hiểm cho cả gia đình . ban hãy tư vấn và cho biết tôi liên hệ với ai như thế nào

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *