Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Điểm mặt gói bảo hiểm sức khỏe của Manulife cho gia đình

Bạn có biết bắt đầu từ năm 2017, Bộ Y tế đã quyết định chỉnh giá dịch vụ y tế và rất nhiều dịch vụ kỹ thuật sẽ tăng giá khoảng 30-50%. Vậy việc chọn lựa gói bảo hiểm sức khỏe của Manulife cho cả gia đình là điều vô cùng cần thiết.

Thực trạng hiện nay tại Việt Nam thì theo thống kê hàng năm thì số lượng mắc bệnh ung thư ngày càng gia tăng cao. Trong khi tỷ lệ chi trả của bảo hiểm y tế giới hạn, chi phí y tế đắt đỏ… đây chính là nỗi lo cho các gia đình Việt hiện nay .

>> Tìm hiểu ngay: Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Tham gia gói bảo hiểm sức khỏe của Manulife là xu hướng tiết kiệm hiện nay

Nắm bắt được những lo lắng cho tương lai của bạn và gia đình, Manulife đã cho ra mắt thị trường gói sản phẩm “Món quà sức khỏe”.

1. Tại sao bạn nên tham gia gói bảo hiểm sức khỏe của Manulife?

Với những biến cố bất ngờ mà bạn và gia đình chưa kịp chuẩn bị chi phí trong khi người bị bệnh cần nhận được sự điều trị khẩn cấp, kịp thời thì “món quà sức khỏe “ sẽ giúp bạn điều này.

Đây không chỉ là một cách tiết kiệm mà còn giúp mỗi gia đình có một nguồn tài chính đủ lớn để sẵn sàng chi trả những lúc họ gặp những vấn đề về sức khỏe hoặc được chăm sóc y tế tốt nhất.

Giải pháp bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn trang trải chi phí này, còn hơn thế nữa sẽ giúp người bệnh được chăm sóc dịch vụ chăm sóc y tế hiện đại thông qua các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được hỗ trợ thêm cho khách hàng tham gia.

dang-ky-tu-van

2. Quyền lợi bạn nhận được khi tham gia gói bảo hiểm sức khỏe của Manulife

Gói bảo hiểm sức khỏe của Manulife có nhiều quyền lợi từ nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, cấy ghép nội tạng đến điều trị ung thư áp dụng trong phạm vi rộng khắp trên toàn thế giới.

  • Quyền lợi thai sản: người được Bảo hiểm sẽ được nhận tối đa là 20 – 35 triệu đối với trường hợp sinh mổ.
  • Quyền lợi điều trị nội trú không phẫu thuật được chi trả toàn bộ chi phí khi điều trị nội trú không phẫu thuật với mức tiền là 100 triệu/ 1 lần điều trị.
  • Quyền lợi điều trị nội trú có phẫu thuật có thể nhận được mức chi trả lên tới 200 triệu/ lần điều trị.

>> Xem ngay: 3 gói bảo hiểm trả lời cho câu hỏi mua bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất?

Nhận được nhiều quyền lợi, giảm chi phí y tế khi khám, chữa bệnh

  • Quyền lợi về cấy ghép nội tạng được chi trả toàn bộ chi phí cấy ghép nội tạng lên tới 1 tỷ đồng và chi trả 100% chi phí cho người hiến tạng.
  • Quyền lợi về điều trị ung thư được mức chi trả tối đa là 1 tỷ đồng.
  • Quyền lợi Nha khoa với mức chi trả số tiền tối đa là 10 triệu/1 năm và quyền lợi điều trị ngoại trú là 40 triệu /năm.

Sản phẩm nổi bật khi đối tượng khách hàng tham gia có thể áp dụng cho cả gia đình và bạn hoàn toàn dễ dàng chủ động trong việc lựa chọn quyền lợi bảo hiểm và chương trình bảo hiểm phù hợp.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí với hệ thống hơn 250 bệnh viện trong và ngoài nước. Lưu ý là các bệnh viện này đều có chất lượng y tế cao tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới.

Là một cách để bạn đầu tư tài chính khi “Món quà sức khỏe” được gắn kèm với gói“Manulife – Gia đình tôi yêu”. Khi tham gia phí bảo hiểm sẽ không bị mất đi, bạn sẽ được phân bổ vào giá trị tài khoản chính để hưởng lãi và nhận đáo hạn.

Bạn sẽ được hỗ trợ tài chính khi thương tật hoặc tử vong do tai nạn có thể lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Với người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn, hoặc tử vong Manulife Việt Nam sẽ chi trả bằng 100% số tiền bảo hiểm.

Các chi phí nằm viện bằng 100% số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện, hoặc 200% số tiền bảo hiểm nếu phải nằm điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt..

Gói Bảo hiểm Món của Manulife áp dụng với nhiều đối tượng khách từ 1 tháng đến 65 tuổi. Bạn có thể tham gia cho nhiều thành viên trong gia đình như con cái, bố mẹ, vợ chồng,…mà không giới hạn số người tham gia.

Việc chăm sóc sức khỏe không bao giờ là đủ vì vậy dành một ngân sách đủ lớn để trang trải khi cần khi cần các bạn nhé. Hy vọng với những thông tin về gói bảo hiểm sức khỏe của Manulife trên đã giúp bạn lựa chọn gói sản phẩm phù hợp.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *