Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có gì đặc biệt

Có câu “Sức khỏe là vàng” , thật đúng như vậy, có sức khỏe chúng ta có thể làm được mọi thứ chúng ta muốn, đi đến nơi chúng ta thích,… Chính vì vậy, chăm lo, bảo vệ cho sức khỏe của bản thân và gia đình luôn luôn là điều cần được ưu tiên hàng đầu.  Hiểu được tầm quan trọng đó, Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt ra đời và mang đến cho bạn sự đảm bảo về việc chăm sóc sức khỏe.

  1.      Đôi nét về Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt đã ra đời và hoạt động trên 54 năm trong lĩnh vực bảo hiểm. Được đánh giá là có sự tăng trưởng ổn định, bền vững trong 3 hoạt động chính: Bảo hiểm, Đầu tư, Tài chính dịch vụ. Không những vậy, công ty còn đạt được nhiều giải thưởng, bằng khen như Huân chương Lao động hạng nhất. Ngoài ra còn là top 10 Doanh nghiệp nhà nước thực hiện cổ phần hóa tiêu biểu, và là “thương hiệu thương hiệu phát triển bền vững, sản phẩm chất lượng cao”. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự phát triển vững chãi, công ty luôn đưa ra những gói sản phẩm linh hoạt, thích hợp với nhu cầu của người dùng và xứng đáng được tin chọn.

quyen-loi-duoc-huong-khi-tham-gia-bao-hiem-aig

Công ty Bảo Việt phát triển lâu dài , bền vững

  1.      Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của công ty Bảo Việt có gì đặc biệt?

Hiện nay, khi đánh từ khóa “Bảo hiểm sức khỏe” lên google, bạn sẽ nhận được vô vàn cái tên công ty bảo hiểm khác nhau và những gói sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, Bảo Việt là một cái tên đã gắn bó, và được coi như sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều người khi có ý định mua bảo hiểm, nhất là Bảo hiểm sức khỏe.

Xem thêm: Vì sao nên mua Bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi độc lập

Nói như vậy bởi vì, Bảo Việt luôn san sẻ, gánh vác với bạn cùng gia đình bạn về nỗi lo chi phí khám chữa bệnh. Mà điều đó sẽ làm bạn quản lý được rủi ro của mình tốt hơn, có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. Và một số đặc điểm của gói bảo hiểm sức khỏe phải nhắc đến là:

–   Thanh toán chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện, trung tâm y tế với các trường hợp ốm đau, thai sản, phẫu thuật phải điều trị nội trú, ngoại trú.

–    Đa dạng các gói sản phẩm dành cho các đối tượng khác nhau với nhu cầu khác nhau, kinh phí khác nhau.

–    Không đòi hỏi việc kiểm tra sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm, và thẻ bảo hiểm có thể được dùng như tấm “kim bài” trong việc bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc.

–    Thủ tục, hồ sơ yêu cầu thanh toán bảo hiểm rất nhanh gọn, đảm bảo minh bạch và hợp lý.

–     Ngoài ra, công ty Bảo Việt còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc chi tiết, tận tình 24/7.

  1.   Những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tiêu biểu
  2.   Sản phẩm Bảo Việt An Gia

Là gói sản phẩm dành cho đối tượng người Việt hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 tuổi đến 65 tuổi. Bảo Việt An Gia là gói bảo hiểm toàn diện để bạn và gia đình có thể hưởng chất lượng y tế tốt nhất có thể. Với một số điểm chính như sau:

–  Được hưởng quyền lợi cơ bản từ bảo hiểm lên đến 454 triệu đồng/người/năm

–  Không tốn thời gian thu thập hồ sơ để được thanh toán bảo hiểm

–  Không cần kiểm tra tình hình sức khỏe trước khi mua bảo hiểm

–  Được bảo lãnh viện phí toàn quốc

–  Được thanh toán nhanh chóng trong vòng 15 ngày

Như vậy, có thể thấy đây là gói sản phẩm rất tốt để chọn lựa, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin chi tiết của sản phẩm này tại trang thông tin baoviet.com.vn để hiểu hơn về phí bảo hiểm (dao động từ trên 1 triệu/người/năm đến gần 10 triệu/người/năm) và số tiền bảo hiểm, quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia bảo hiểm, cùng những mức bồi thường chi tiết ở bảng tỷ lệ trả tiền thương tật.

dang-ky-tu-van

5,  Bảo Việt InterCare

Hay biết đến với cái tên “Giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe của bạn”, gói sản phẩm Intercare của Bảo Việt được coi là gói sản phẩm cao cấp hướng đến những người có thu nhập cao và mong muốn sức khỏe được chăm sóc trong môi trường tốt nhất trong nước cũng như nước ngoài. Và những điểm nổi bật có thể kể đến như:

–  Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm, bảo lãnh viện phí.

–  Được khám, chữa bệnh tại các những bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam và toàn thế giới.

–  Có dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài nước.

–  Được hưởng những chính sách, dịch vụ riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp.

6,   Bảo Việt K – Care

Đây là gói sản phẩm đặc biệt dành cho những người chẳng may bị chẩn đoán là mắc bệnh ung thư. Như đã biết, căn bệnh quái ác này không những sẽ khiến người bệnh tổn hại về tinh thần mà còn tốn rất nhiều về chi phí điều trị. Và sản phẩm bảo hiểm này sẽ giúp khách hàng san sẻ một phần chi phí đó để nỗi lo không còn là quá to tát về vấn đề thuốc men, xạ trị, hóa trị,…

Những đặc điểm chính của gói sản phẩm này là:

– Được quyền yêu cầu thanh toán ngay sau đợt chẩn đoán đầu tiên.

– Thanh toán theo hình thức trọn gói

–  Bảo hiểm được tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm    

Người bị ung thư và nỗi lo về kinh tế

Ngoài ra còn các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu, Bảo hiểm kết hợp con người,….bạn có thể tìm hiểu thêm. Nhìn chung, bảo hiểm tuy không cho thấy được lợi ích trước mắt, nhưng nó sẽ thật cần thiết với bạn cũng như gia đình bạn trong những tình huống không mong đợi. Hy vọng, bài viết này mang đến những kiến thức bạn đang cần.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *