Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Top 5 công ty có gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi mẹ bầu nên biết

Người già và trẻ em là 2 độ tuổi thường xuyên bị bệnh tật, ốm đau nên rất ít các công ty bảo hiểm đầu tư gói bảo hiểm cho lứa tuổi này. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp giúp bạn top 5 công ty có gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi nên biết.

1.Gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bảo Việt là một công ty bảo hiểm nổi tiếng với tuổi đời lâu năm nhất tại thị trường Việt Nam. Gói bảo hiểm sức khoẻ An Gia là giải pháp hoàn hảo cho đối tượng trẻ em từ 15 ngày tuổi. Điều kiên tham gia cho bé dưới 1 tuổi là sự tham gia chung bố mẹ và chỉ được tham gia chương trình Bạch Kim hoặc Kim cương.

Đây là một chương trình bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi theo đánh giá là khá uy tín, ổn định tới từ Công ty bảo hiểm hàng đầu thị trường. Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu.

2.Gói bảo Việt Intercare

Bảo hiểm sức khoẻ cao cấp Bảo Việt Intercare là chương trình bảo hiểm sức khoẻ toàn diện cao cấp của Công ty Bảo hiểm Bảo Việt. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho đối tượng khách hàng VIP có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ đặc biệttại các bệnh viện cao cấp trong nước tại Việt Nam như Việt Pháp, Pháp Việt (FV), Vinmec… hoặc các bệnh viện uy tín ở nước ngoài.

 bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi

Công ty bảo hiểm Bảo Việt cho ra nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi

Chương trình bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi áp dụng với khách hàng từ đủ 15 ngày tuổi đến 72 tuổi.

3. Gói bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

Liberty là tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu đứng thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại. Và thứ 78 trong danh sách các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ. Chương trình Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare là một trong những chương trình nổi bật và được nhiều bậc cha mẹ hiện nay quan tâm.

Gói sản phẩm áp dụng đối với trẻ em độ tuổi từ 15 ngày tuổi với điều kiện cả bố và mẹ đều phải mua bảo hiểm cùng trẻ em. Khi tham gia bảo hiểm bản sẽ được chi trả các chi phí điều trị hay số ngày nằm viện, phẫu thuật, cấy ghép bộ phận,…Thích hợp nhất với các hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

dang-ky-tu-van

4. Gói bảo hiểm UIC Premier

Công ty bảo hiểm Liên Hiệp (UIC) là thành viên tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa hàng đầu Nhật Bản, được thành lập năm 1997 với số vốn 6 triệu USD. Vốn điều lệ của Công ty hiện đã tăng lên 300 tỷ đồng, được góp bởi 03 thành viên: Công ty Bảo hiểm Sompo Japan (Nhật Bản), Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh (Việt Nam) và Công ty Bảo hiểm KB (Hàn Quốc)

 bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi

Top 5 công ty có gói bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi nên biết

Chương trình bảo hiểm cao cấp áp dụng với trẻ em từ đủ 60 ngày tuổi. Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi nổi bật: nằm viện phẫu thuật do ốm bệnh và tai nạn, ngoại trú do tai nạn…. Dịch vụ bảo lãnh viện phí gần 90 bệnh viện được phân bố trên toàn quốc.

5. Gói bảo hiểm sức khỏe UIC Family

UIC là một thành viên thuộc tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa hàng đầu Nhật Bản. UIC công ty bảo hiểm tin cậy, chuyên nghiệp và uy tín với khách hàng.

Bảo hiểm cung cấp gói sản phẩm dành cho trẻ em từ 60 ngày. Chương trình tích hợp tất cả các quyền lợi gồm nằm viện, phẫu thuật do ốm bệnh, khám ngoại trú, thai sản…Đây là một chương trình bảo hiểm cho toàn bộ cho gia đình trong một gói bảo hiểm duy nhất tại Việt Nam.

Trên đây là những công ty có gói chương bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em dưới 1 tuổi đang được nhiều người tin dùng. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *