Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe Quyền lợi Sản phẩm Tin tức

2 gói bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi đáng mua hiện nay

Bạn đang lo lắng về sức khỏe của bố mẹ khi ngày càng lớn tuổi. Bạn muốn tìm một công ty bảo hiểm uy tín để giảm bớt tối đa chi phí y tế, bảo vệ sức khỏe tương lai.

Top 2 gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi sẽ là giúp bạn lựa chọn bảo hiểm phù hợp nhất nhé!

bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi

Những gói bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi đang được ưa chuộng

  1. Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Đầu tiên nêu nói về gói bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi đang được ưa chuộng hiện nay phải nhắc tới Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare.

Đây có lẽ là gói sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp do công ty Bảo Việt cung cấp hiện.

Điểm nổi bật đáng chú ý đây là gói sản phẩm thiết kế dành riêng cho phân khúc đối tượng khách hàng cao cấp, và người được bảo hiểm là trên 60 tuổi, với những nhu cầu khám chữa bệnh tại các bệnh viện quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Đối tượng áp dụng từ 0 đến 70 tuổi đối với người bắt đầu tham gia, đối với trường hợp tái tục bảo hiểm và người được bảo hiểm có thể lên tới 75 tuổi.

dang-ky-tu-van

Khi tham gia bạn sẽ được quyền lợi chi trả bảo hiểm cho người trên 60 tuổi rất cao, phù hợp với chi phí điều trị những bệnh đặc biệt, bệnh nan y của người cao tuổi.

>>Xem ngay: Top 3 công ty nên mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình

bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi

Bảo việt cho ra mắt sản phẩm dành cho bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi

>>Xem ngay: Fintech – bảo hiểm sức khỏe cho người nước ngoài nổi bật hiện nay

Điểm nổi bật của gói sản phẩm

-Thứ nhất, độ tuổi tham gia rộng, người lớn tuổi từ 60 đến 70 tuổi vẫn có thể tham gia.

-Thứ hai, quyền lợi lên tới hơn 10 tỷ đồng, hỗ trợ khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam như Việt Pháp, FV, Vinmec…

-Đã bao gồm quyền lợi bảo hiểm bắt buộc như: Điều trị Nội trú, và lựa chọn bổ sung các Ngoại trú, Tử vong và thương tật vĩnh viễn do Tai nạn và Ốm đau, bệnh tật.

-Bao gồm quyền lợi bảo hiểm thai sản toàn diện và có thể sử dụng thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí, hỗ trợ quyền lợi bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo dành cho người lớn tuổi.

dang-ky-tu-van

2. Bảo hiểm sức khỏe người lớn tuổi PVI CARE

Nếu đã nhắc tới Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare thì không thể bỏ qua gói sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi PVI CARE được. Đây là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty bảo hiểm PVI.

Đối tượng tham gia bảo hiểm là công dân quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.  Điều kiện tham gia bảo hiểm: từ 50 tuổi đến 60 tuổi phải tham gia chung với người con dưới 50 tuổi.

Với các yêu cầu cam kết như: không mắc bệnh tâm thần, thần kinh, bệnh phong hay bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

Điểm nổi bật Bảo hiểm sức khỏe người lớn tuổi PVI CARE

-Chi Phí thấp phù hợp với mọi đối tượng có mức lương cơ bản. Sản phẩm đã bao gồm bảo hiểm chăm sóc toàn diện như: sinh mạng, ốm đau, bệnh tật, bệnh có sẵn, tai nạn 24/24, chăm sóc răng.

-Cho phép bạn lựa chọn bệnh viện, phòng khám hợp pháp để khám chữa bệnh và đặc biệt không giới hạn số lần khám chữa bệnh.

-Cho phép bảo lãnh chi phí nằm viện tại các bệnh viện

Thời gian chờ tai nạn có hiệu lực ngay từ thời điểm đóng phí trong đó với trường hợp ốm đau, bệnh tật thông thường là 30 ngày.

Với sinh mạng do ốm đau bệnh tật là 30 ngày. Bệnh có sẵn hoặc bệnh đặc biệt là 1 năm còn sinh mạng do bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt là1 năm

Trên đây là hai dòng bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi được ưa chuộng hiện này bạn nên biết. Với gợi ý này chúng tôi hy vọng bạn lựa chọn cho bố mẹ hoặc người lớn tuổi trong gia đình phù hợp nhất.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *