Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Kiến thức

Sự khác biệt nổi bật từ bảo hiểm sức khỏe cao cấp liberty healthcare

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp liberty healthcare đặc biệt mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối cùng với đặc điểm quyền lợi độc đáo và trách nhiệm tùy chọn.

Vài nét về công ty bảo hiểm sức khỏe Liberty

Năm 1912, Bảo hiểm Liberty ra đời và đặt trụ sở chính tại Boston với tổng tài sản 121,2 tỷ đô la Mỹ, tổng doanh thu 38,5 tỷ đô la Mỹ. Trải qua một quá trình hoạt động lâu dài, Liberty hiện đang đứng xếp hạng Thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại và thứ 76 trong danh sách các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ.

Công ty bảo hiểm sức khỏe Liberty lâu đời

Bảo Hiểm Sức Khỏe Liberty mang đến những quyền lợi khám chữa bệnh tuyệt vời tạo quyền lợi đãi ngộ nhân tài vượt trội là chính sách giữ chân nhân tài tối ưu nhất hiện nay được các nhà tiêu dùng đánh giá cao

Sự khác biệt tao nên bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare

Bảo hiểm sức khỏe Liberty hiện đang có dòng là Bảo hiểm Sức khỏe Tiêu chuẩn Liberty MediCare và bảo hiểm sức khỏe cao cấp liberty healthcare. Cả 2 gói sản phẩm này  đều có chung mục đích đem đến dịch vụ chăm sóc cao cấp nhất tốt nhất cho sức khỏe gia đình bạn.

Vậy điểm khác biệt tạo nên bảo hiểm sức khỏe cao cấp liberty healthcare này là gì?

Sự khác biệt tao nên bảo hiểm sức khỏe cao cấp liberty healthcare

Trong khi bảo hiểm Sức khỏe Tiêu chuẩn Liberty MediCare được thiết kế đặc biệt và nhiều chính sách ưu đãi cho nhóm và gia đình.  Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn đồng thời chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, cấy ghép bộ phận, y tá chăm sóc tại nhà,…

Tuy nhiên, gói sản phẩm này lại không áp dụng thời gian chờ cho các bệnh đặc biệt. Đây là một hình thức thích hợp nhất với các hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

dang-ky-tu-van

Thì bảo hiểm sức khỏe cao cấp liberty healthcare sẽ giúp bạn:

  • Chăm sóc kỹ lưỡng từ chuyện miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ và đến chuyện chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư,… Khi tham gia gói sản phẩm cao cấp này bạn sẽ không áp dụng hạn chế về thời gian chờ đối với các bệnh đặc biệt và không giới hạn khám bệnh cũng như chi phí cho mỗi lần khám.

Điểm nổi bật bảo hiểm sức khỏe cao cấp liberty healthcare

  • Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện và lựa chọn linh hoạt với bảo hiểm nằm viện, ngoại trú, thai sản và nha khoa
  • Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS và Khám chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài nhanh chóng.

Liberty không ngừng phát triển lĩnh vực bảo hiểm trong thời gian vừa qua và đã đạt được những thành công nhất định với các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm ô tô…

Quyền lợi và sức khỏe của bạn luôn được bảo đảm một cách tốt nhất lại Liberty.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *