Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe ACE life đồng hành giúp hỗ trợ điều trị ung thư

“Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care” là gói bảo hiểm sức khỏe nổi trội của ACE Life. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nét đặc biệt của bảo hiểm sức khỏe ACE life này nhé.

ACE Life hiện đã được đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam. Công ty mới này là sự kết hợp hoàn hảo của Chubb Life – một nhà bảo hiểm uy tín đến từ Hoa Kỳ với hơn 130 năm lịch sử hoạt động, và ACE – một tập đoàn bảo hiểm hàng đầu với nghiệp vụ bảo hiểm xuất sắc.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care được Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam cho ra na mắt vào đầu  năm 2018 vừa qua và tính đến thời điểm hiện tại nhận được nhiều tín hiệu tốt nhà tiêu dùng.

Lý do bạn không nên bỏ qua gói bảo hiểm sức khỏe ACE life này

Với cuộc sống ngày càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa như bây giờ thì môi trường sống của con người ô nhiễm, rủi ro bệnh tật cao. Tỷ lệ người mắc các loại bệnh hiểm nghèo như ung thư ngày càng tăng trong những năm qua.

Các khoản chi phí điều trị cho một bệnh nhân ung thư thì các bạn cũng biết đó nó không hề thấp, từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng cho một liệu trình. Và không phải ai cũng có khoản tiền này chi trả?

>> Tìm hiểu ngay các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn và gia đình.

bảo hiểm sức khỏe ACE life

Tham gia bảo hiểm sức khỏe ACE life hỗ trợ điều trị ung thư tương lai

Vây nếu chẳng may mắc bệnh, việc sở hữu một hợp đồng bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư sẽ giảm bớt gánh nặng tâm lý về tài chính góp phần gia tăng cơ hội chữa trị và khả năng hồi phục của người bệnh.

dang-ky-tu-van

Chi phí ít nhưng quyền lợi kéo dài đến 5 năm

“Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư – C Care” áp dụng với các đối tượng là cá nhân có độ tuổi từ 1 tháng tuổi đến 60 tuổi.

Sản phẩm thiết kế bao gồm các quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn, như:

  • Bạn sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm bằng 50% mệnh giá sản phẩm và sẽ nhận được tối đa 500 triệu đồng, nếu người được bảo hiểm không may mắc bệnh ung thư biểu mô tại chỗ.
  • Chi trả số tiền bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng, nếu người được Bảo hiểm mắc bệnh Ung thư đe dọa tính mạng ở giai đoạn muộn. Và đây là mức chi trả nếu so sánh với các gói sản phẩm của công ty bảo hiểm sức khỏe khác là khá cao.

>> Có thể bạn chưa biết: 2 gói bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi đáng mua hiện nay.

bảo hiểm sức khỏe ACE life

Chi phí tham gia bảo hiểm ít nhưng quyền lợi kéo dài đến 5 năm

  • Bạn sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm tối đa bằng 100% mệnh giá sản phẩm, nếu người được bảo hiểm mắc bệnh ung thư đe dọa tính mạng ở giai đoạn muộn.
  • Điểm nổi bật của gói sản phẩm này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao là cam kết không thay đổi mức phí bảo hiểm trong suốt thời hạn của hợp đồng.
  • ACE Life chấp nhận các kết quả chẩn đoán bệnh ung thư tại các bệnh viện ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới, điều này hỗ trợ người được bảo hiểm có thêm lựa chọn khám bệnh tại nước ngoài.
  • Mức chi phí bảo hiểm theo nhiều khách hàng đánh giá thì rất hợp lý, bạn chỉ mất khoảng vài ngàn đồng mỗi ngày, bạn sẽ được bảo vệ lên đến 5 năm trước những hiểm họa rình rập bởi bệnh ung thư.

Trên đây là một số lợi ích khi bạn tham gia bảo hiểm sức khỏe ACE life mà bạn cần biết. Hi vọng những thông tin trên có ích đối với các bạn.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *