Kiến thức Bảo Hiểm

An toàn cho mọi người, mọi nhà

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI là sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho những gia đình có nhu cầu chăm sóc sức khỏe thiết thực và mang đến nhiều lợi ích nhất.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI dành cho ai?

Đối tượng hướng tới của bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI là ai?

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo lắng về chi phí y tế để an tâm cho cuộc sống. Người được bảo hiểm là tất cả các công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 01 đến 60 tuổi.

Đối với trường hợp, trẻ em dưới 10 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố hoặc mẹ, và số tiển bảo hiểm phải bằng hoặc thấp hơn số tiền bảo hiểm của bố và mẹ

Bảo hiểm toàn diện PVI sẽ không nhận bảo hiểm và không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp như: người bị bệnh tâm thần, phong, ung thư hoặc người bị tàn tật hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên hoặc người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật.

Tham gia bảo hiểm sức khoẻ PVI mang đến nhiều quyền lợi cho khách hàng

Bạn sẽ được những quyền lợi chính nào khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI?

Khi tham gia vào bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PVI bạn có được các quyền lợi chính về tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. Đồng thời, bảo hiểm sẽ trợ cấp tiền chi phí theo ngày trong thời gian điều trị nội trú do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn và chi phí điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật

Ngoài ra, với mục đích hỗ trợ tối đa các quyền lợi mà người hưởng bảo hiểm được nhận gói bảo hiểm còn thêm mục quyền lợi bảo hiểm bổ sung bao gồm: điều trị ngoại trú do ốm đau và bệnh tật, chăm sóc và điều trị răng, chăm sóc sinh đẻ và thai sản, tử vong hoặc tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau.

dang-ky-tu-van

Tại sao bạn nên mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI?

-Bảo hiểm PVI là thành viên của PVI Holdings, hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm. Là công ty bảo hiểm duy nhất được thị trường Bảo hiểm London lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ Bảo hiểm công nghiệp, năng lượng tại Việt Nam. Và theo Vietnam Report PVI thuộc top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2017.

Bảo hiểm PVI thuộc top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2017

-Với nhiều năm kinh nghiệm, bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ PVI luôn tạo ra những bứt phá bắt đầu từ việc đào tạo ra một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn chính xác các sản phẩm phù hợp với nhu cầu gia đình nhất.

-Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, bảo hiểm PVI liên kết với hàng loạt các hệ thống bệnh viện chất lượng cao trên toàn quốc tạo cơ hội khám chữa bệnh ở những nơi an toàn và tốt nhất.

-Ngoài ra, đối với những trường hợp tố tụng hoặc bồi thường PVI luôn giải quyết minh bạch, nhanh chóng và chính xác.

Trên đây chính là những điều khiến bạn không thể không lựa chọn bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI làm hành trang tương lai cho bản thân và gia đình mình. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thông tin và an toàn nhất!

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *